Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái

Những thiết kế với tông màu ngọt ngào, thanh lịch kết hợp phom dáng nữ tính, hiện đại, bắt mắt giúp Hoa hậu Hà Kiều Anh thu hút trên đường phố Sydney.

Sau show diễn với tư cách khách mời đặc biệt từ Việt Nam sang Sydney dự show, Hà Kiều Anh đã nán lại một vài ngày để tiếp tục thưởng thức cảnh đẹp ở nơi đây, cũng như ghi lại những hình ảnh trong thiết kế mới nhất của Đỗ Mạnh Cường. Hoa hậu Việt Nam 1992 vô cùng tự tin khi diện thiết kế của nhà mốt Việt để dạo chơi Sydney trong tiết trời mùa thu tuyệt đẹp nơi đây.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 1.

Hoa hậu Hà Kiều Anh mang đến vẻ nữ tính, ngọt ngào trong chiếc đầm rộng dáng dài có tông màu kem mát mắt. Phần tay bồng với những đường gấp nếp tạo độ phồng trở thành điểm nhấn cho phần thân váy.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 2.

Tóc búi gọn, đánh xù nhẹ cùng giày nude tạo nên sự hoà hợp với trang phục. Hà Kiều Anh cũng bắt nhanh xu hướng khi chọn màu môi cam đất vừa trẻ trung, vừa quyến rũ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 3.

Chiếc váy thứ hai mà Hoa hậu Việt Nam 1992 yêu thích cũng có phom rộng, thoải mái cho người mặc trong việc di chuyển. Trong những chuyến xê dịch mùa hè, những thiết kế như thế khá được ưa chuộng. Với độ dài quá gối, bộ cánh mang đến nét phóng khoáng, nhẹ nhàng hơn cho Hà Kiều Anh.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 4.

Phối cùng bộ cánh là chiếc túi lưới đan móc vô cùng phù hợp với trang phục linen. Hà Kiều Anh cũng kết hợp thêm hoa tai ngọc trai và mắt kính thêm phần cuốn hút.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 5.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 6.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 7.

Để giữ được sức hút đến hiện tại sau gần 30 năm đăng quang, Hà Kiều Anh tập trung vào việc xây dựng hình ảnh với vẻ đẹp của một người phụ nữ tri thức, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình và có giá trị cho xã hội.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 8.

Ngoài ra, việc hoàn thiện phong cách thời trang cũng là bí quyết thành công của Hoa hậu Việt Nam 1992.

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung thu hút với tông nâu nhạt quý phái - Ảnh 9.

Trong thiết kế dáng rộng này, cầu vai để làm điểm nhấn, phối thêm hoạ tiết hoa màu đen. Màu beige của chiếc váy vừa mang đến cảm giác thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng cho Hà Kiều Anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm