Hoa hậu Hà Kiều Anh không phải công chúa thứ 7 triều Nguyễn nhưng học phí cô bỏ cho các con thì đúng chuẩn quý tộc

Những ngôi trường mà Hà Kiều Anh cho con theo học đều có mức phí cực kỳ đắt đỏ.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh vướng phải một vụ lùm xùm khi kể chuyện về gia thế của mình. Cụ thể nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, cô có dòng chia sẻ gây hiểu nhầm mình là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn. Thông tin này khiến nhiều sử gia, và đặc biệt là hậu duệ của triều Nguyễn lên tiếng phản đối.

Tuy nhiên nàng Hậu sau đó cho biết: Cô không tự xưng là "công chúa" mà có viết rõ là do bà nội chia sẻ. Hà Kiều Anh quan điểm rằng việc gọi con cháu là "công chúa" đôi khi cũng có nghĩa là thể hiện sự yêu thương, chiều chuộng như cách cô thường gọi ái nữ Vivian. Còn về gia thế như cô chia sẻ là sự thật. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng Hoa hậu Việt Nam năm 1992 vẫn gặp nhiều ý kiến tranh cãi.

Hoa hậu Hà Kiều Anh không phải công chúa thứ 7 triều Nguyễn nhưng học phí cô bỏ cho các con thì đúng chuẩn quý tộc!  - Ảnh 1.

Hoa hậu Hà Kiều Anh dính vào lùm xùm gia thế.

Dẫu vậy có một điều không thể phủ nhận, đó là gia đình của Hà Kiều Anh rất danh giá và bản thân cô cũng đang có cuộc sống giàu sang. Nhìn vào những ngôi trường hàng đầu mà cô cho các con theo học, cùng mức học phí cực đắt đỏ hàng năm, không ít người phải trầm trồ trước độ giàu có của người đẹp. 

Cho các con học toàn trường quốc tế, học phí hàng năm mua được cả ô tô

Vợ chồng Hà Kiều Anh có 3 con chung, 2 trai tên Vương Khôi - Vương Khang và con gái út tên Vivian. Cả 3 bé đều được mẹ hết lòng đầu tư cho việc ăn học. Được biết, Vương Khôi, Vương Khang hiện đang theo học tại trường quốc tế ISHCMC (TP Thủ Đức, TP.HCM). Đây là ngôi trường quốc tế nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và tất nhiên là mức học phí không hề rẻ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh không phải công chúa thứ 7 triều Nguyễn nhưng học phí cô bỏ cho các con thì đúng chuẩn quý tộc!  - Ảnh 2.

Hai con của Hoa hậu Hà Kiều Anh hiện đang học tại trường ISHCMC.

Theo thông tin trên website chính thức, mức học phí năm học 2021-2022 của trường dao động từ 227 - 821 triệu đồng/năm. Ngoài ra, phụ huynh còn phải đóng thêm lệ phí thi IB; phí phát triển hàng năm. Như vậy, nếu cho hai con trai học tại ISHCMC đến hết lớp 12 thì mỗi năm, Hà Kiều Anh phải trả mức học phí từ 1- gần 2 tỷ đồng/năm.

Cô út Vivian cũng được mẹ đầu tư chẳng kém. Giai đoạn mầm non, cô nhóc được mẹ cho học tại trường Saigon Kids. Tùy theo từng độ tuổi, lớp học mà mức học phí cũng dao động từ 77 - 218 triệu đồng/năm. Được biết khi con gái lên cấp 1, Hà Kiều Anh cũng có dự định cho con học cùng trường với các anh.

Hoa hậu Hà Kiều Anh không phải công chúa thứ 7 triều Nguyễn nhưng học phí cô bỏ cho các con thì đúng chuẩn quý tộc!  - Ảnh 3.

Không chỉ học tại trường, Hoa hậu Việt Nam 1992 còn chú trọng cho các con học nhiều môn ngoại khóa. Bé Vivian được mẹ cho học cưỡi ngựa - bộ môn thể thao được mệnh danh là dành cho giới quý tộc vì mức phí cực kỳ đắt đỏ. Thông thường, người chơi sẽ phải bỏ ra 750.000 - 800.000 đồng cho 45 phút cưỡi ngựa. Ngoài ra, Vivian còn được mẹ cho học thêm cả bơi lội, trượt tuyết, chạy xe scooter,...

Thế mới thấy, Hoa hậu Hà Kiều Anh giàu cỡ nào và không tiếc tiền đầu tư cho con ra sao!

Chia sẻ
Đọc thêm