Vợ Xuân Bắc đã tiết lộ công việc giúp mình kiếm được 100 triệu/tháng: Dân tình khen tháo vát thì ít, khen dạy con giỏi thì nhiều

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chia sẻ của vợ Xuân Bắc đã nhận được nhiều lời ngợi khen của dân tình.

Thời gian trước, cậu nhóc Bi béo từng khiến dân tình cười lăn lộn với bài văn tả mẹ của mình. Bên cạnh việc tố cáo tính tình mẹ "lúc nắng lúc mưa" nhưng lại luôn yêu thương, chăm sóc anh em mình hết mực thì Bi béo cũng tiết lộ luôn thu nhập khủng của mẹ. Cậu bé viết: "Thu nhập loanh quanh cũng 100 triệu một tháng". Rất nhiều người sau đó đã tò mò không biết bà xã Xuân Bắc hiện giờ đảm đương những công việc gì mà có thu nhập khủng đến thế?

Mới đây, chị Nhung đã chia sẻ về điều này trên trang cá nhân, thông qua một câu chuyện vui với con trai. Ngoài việc tiết lộ công việc, bà xã Xuân Bắc còn khéo léo dạy dỗ con bài học làm người. Cụ thể, chị Nhung viết:

"Bi: Con hỏi thật cuối cùng bây giờ mẹ làm nghề gì?

Mẹ: Giảng viên, mang nguồn nước sạch cho mọi người, làm vợ, làm mẹ,... nhà kinh tế học, sức khỏe học, nội trợ học, quan trọng nhất là người tử tế...". 

Vợ Xuân Bắc đã tiết lộ công việc giúp mình kiếm được 100 triệu/tháng: Dân tình khen tháo vát thì ít, khen dạy con giỏi thì nhiều - Ảnh 2.

Bà xã Xuân Bắc và con trai Bi béo.

Có thể thấy, dù làm bất kỳ nghề gì thì điều mà vợ Xuân Bắc muốn nhắn nhủ con, đó là luôn phải làm người tử tế, có ích cho xã hội. Lời dạy nhẹ nhàng mà tinh tế của chị Nhung đã nhận được nhiều lời ngợi khen của bạn bè, người thân. Trước đó, bà xã Xuân Bắc cũng nhiều lần được ngợi khen về cách dạy con. 

Dù bận rộn việc dạy học và kinh doanh nhưng bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc luôn quan tâm, chăm chút cho các con từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chị thường cùng chồng xem lại bài tập cho cả Bi Béo và Minh Bủm, dành phần thưởng cho 2 cậu con trai khi đạt thành tích cao ở trường.

Vợ Xuân Bắc đã tiết lộ công việc giúp mình kiếm được 100 triệu/tháng: Dân tình khen tháo vát thì ít, khen dạy con giỏi thì nhiều - Ảnh 3.

Giống như nhiều bà mẹ khác, chị Nhung cũng dành thời gian mỗi tối để đọc các cuốn sách văn học, truyện dân gian, Hạt giống tâm hồn,.. cho con nghe. Nhờ những câu chuyện của mẹ mà Minh bủm, Bi béo biết thêm nhiều kiến thức. Bi béo thậm chí còn biết tới cả cựu Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln. Trong cuộc sống hàng ngày, chị Nhung cũng chú trọng dạy con các kỹ năng sống, làm việc nhà. Ngay từ khi còn nhỏ Bi béo, Minh Bủm đã biết rửa bát rất sạch sẽ và điệu nghệ.

Vợ Xuân Bắc đã tiết lộ công việc giúp mình kiếm được 100 triệu/tháng: Dân tình khen tháo vát thì ít, khen dạy con giỏi thì nhiều - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm