Hoa hậu Florida 2017 bị tước vương miện sau 7 ngày đăng quang

Cô Genesis Davila đã bị các thí sinh thi cùng tố cáo vì có hành vi vi phạm nội quy của cuộc thi.

Vào ngày 16/7 vừa qua, Genesis Davila đã thực hiện ước mơ của mình khi giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Florida Mỹ 2017. Tuy nhiên chỉ một tuần sau khi đăng quang người đẹp này đã bị tước bỏ vương miện vì bị các thí sinh thi cùng khiếu nại chuyện mời chuyên gia trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp về làm đẹp cho mình trong phòng riêng. Điều này được coi là vi phạm quy tắc của cuộc thi.

hoa1
Tân hoa hậu Florida Mỹ 2017 Genesis Davila bị tước vương miện sau khi nhiều thí sinh khác tố chơi “bẩn”, vi phạm quy tắc trong cuộc thi

Ông Grant Gravitt, giám đốc sản xuất của cuộc thi Miss Florida Mỹ 2017 có phát biểu: “Chuyện dù lớn hay nhỏ thì vẫn phải giữ được một sân chơi công bằng cho tất cả các thí sinh. Thật không may người có được danh hiệu lại có sự cạnh tranh thiếu lành mạnh. Điều này không thể chấp nhận được trong hệ thống của chúng tôi”.

hoa2
Việc Genesis mời chuyên gia trang điểm trong phòng riêng được coi là vi phạm quy tắc của cuộc thi

Vị giám đốc sản xuất này cho biết các thí sinh khác khẳng định họ tận mắt chứng kiến cảnh Tân hoa hậu cùng các chuyên gia làm đẹp ở trong phòng riêng của cô. Phía ban tổ chức đã tiến hành điều tra và tài khoản mạng xã hội của cô Genesis chính là nơi đăng tải bức ảnh cô được một trong những chuyên gia của mình trang điểm ở cuộc thi. 

hoa3
Cô Genesis Davila vẫn nghĩ mình xứng đáng là Hoa hậu và đã thuê luật sư để đòi lại công bằng cho mình

Về phần mình, cô Genesis Davila nhấn mạnh cô không hề che giấu chuyện sử dụng chuyên gia để làm đẹp tại cuộc tranh tài. Cô cũng lên tiếng phủ nhận cáo buộc mình đã vi phạm quy tắc của đường đua nhan sắc này. Thậm chí, Genesis còn thuê một đội ngũ luật sư để đấu tranh đòi lại công bằng cho mình. Luật sư của cô phát biểu: “Cô ấy vẫn là nữ hoàng. Cô ấy vẫn là Hoa hậu Florida. Công bằng sẽ được đòi lại”.

hoa4
Á hậu Linette De Los Santos được chọn làm người thay thế cho Genesis Davila để tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2017

Được biết, Á hậu Linette De Los Santos được chọn là người thay thế cho Genesis Davila để tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2017. Santos chia sẻ với báo giới: “Tôi hào hứng vì có được cơ hội. Tôi không nghĩ chuyện đó lại xảy ra, đặc biệt lại như thế này”.

Nguồn: Eonline

Chia sẻ
Đọc thêm