Hoa hậu Đỗ Hà phỏng vấn kín với BGK Miss World, khiến một vị giám khảo đặc biệt phải vào bình luận

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Hà đã trải qua vòng phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo Miss World 2021, tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Đỗ Hà đã chính thức có mặt tại Puerto Rico vào ngày 13/3/2022 để tham dự vòng chung kết Miss World 2021. Mới đây, tối ngày 14/3/2022 (theo giờ Việt Nam), nàng hậu sinh năm 2001 vừa trải qua vòng phỏng vấn kín cùng với Ban giám khảo Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Hà phỏng vấn kín với BGK Miss World, khiến một vị giám khảo đặc biệt phải vào bình luận - Ảnh 1.

Tại vòng phỏng vấn kín này, Đỗ Hà được ban giám khảo Miss World đưa ra câu hỏi để giới thiệu về bản thân. Trong cuộc trò chuyện, nàng hậu đã có những chia sẻ hết sức chân thành về gia đình và tuổi thơ của mình. Đối với cô, để trở thành một cô gái hiện đại, kiên cường như ngày hôm nay đó là nhờ công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Chính nhờ những trải nghiệm trong quá khứ cùng với gia đình, mà Đỗ Hà mới lớn lên đầy mạnh mẽ, chín chắn hơn. Cô bày tỏ rằng mình luôn biết ơn cha mẹ vì đã cho mình những trải nghiệm đó.

Hoa hậu Đỗ Hà phỏng vấn kín với BGK Miss World, khiến một vị giám khảo đặc biệt phải vào bình luận - Ảnh 2.

Tham dự vòng thi phỏng vấn này, Hoa hậu Đỗ Hà chọn cho mình bộ vest nổi bật đến từ NTK Đỗ Long. Bộ trang phục làm tôn lên vẻ đẹp ngày càng trưởng thành, thanh lịch của nàng hậu.

Thú vị hơn, trong cuộc phỏng vấn này, Ban giám khảo Miss World còn hỏi về những kỷ niệm của Đỗ Hà thuở bé khi từng phụ giúp gia đình đi cấy ở quê nhà Thanh Hóa. Nàng hậu xứ Thanh chia sẻ về những bài học mà bố mẹ đã dạy cô, từ trách nhiệm của bản thân cho đến việc trân trọng những giá trị xung quanh. Được biết, lần trở lại Puerto Rico này, Đỗ Hà còn mang theo đặc sản quê hương Thanh Hóa của mình là thạch rau má để dành tặng các thí sinh.

Đỗ Hà cho biết cô sử dụng tiếng Anh cho cuộc trò chuyện lần này với Ban giám khảo. Sau buổi phỏng vấn, Đỗ Hà còn được một trong các vị giám khảo là Jacqueline Aguilera - Miss World 2015 like hình và bình luận icon trái tim trên bài post của mình ở Instagram.

Hoa hậu Đỗ Hà phỏng vấn kín với BGK Miss World, khiến một vị giám khảo đặc biệt phải vào bình luận - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Hà phỏng vấn kín với BGK Miss World, khiến một vị giám khảo đặc biệt phải vào bình luận - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Hà phỏng vấn kín với BGK Miss World, khiến một vị giám khảo đặc biệt phải vào bình luận - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, nàng hậu chia sẻ: "Mình cảm thấy hơi lo lắng và hồi hộp trước phần thi này nhưng khi thi xong rồi thì mình cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của mình ngày hôm nay". Đêm chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2022 vào lúc 20 giờ tại Puerto Rico (tức 7 giờ sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam).

https://afamily.vn/hoa-hau-do-ha-phong-van-kin-voi-bgk-miss-world-khien-mot-vi-giam-khao-dac-biet-phai-vao-binh-luan-20220315123034104.chn
Chia sẻ
Đọc thêm