Phu nhân trùm BĐS Mỹ "chậm chân" hơn Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà khi đụng hàng nhưng thần thái mới là điều đáng nể

BER,
Chia sẻ

Mẫu đầm của NTK Đỗ Long khiến 2 nàng Hậu và phu nhân triệu phú Mỹ mê mẩn.

m sát của váy đẻ tôn lên bodLà người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, doanh nhân và cựu diễn viên người Mỹ, Leyla Milani còn nổi danh vì là vợ đại gia bất động sản Manny Khoshbin. Hình ảnh của Leyla Milani luôn đẹp long lanh, sang chảnh và ngập tràn các món hàng hiệu đắt đỏ. Vậy nhưng, mới đây, Leyla Milani vừa có màn đụng độ thú vị với 2 nàng Hậu Việt – đó là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Vậy trong màn so kè này, ai sẽ là người ấn tượng hơn.


Trong hình ảnh mới đây, Leyla Milani khoe nhan sắc kiêu sa lộng lẫy tại bữa tiệc gia đình sang trọng. Cô chọn diện mẫu đầm với chi tiết lệch vai ấn tượng. Bên cạnh đó, đầm còn có thiết kế dáng ôm tôn lên body gợi cảm của người diện. 

Được biết mẫu đầm kiêu sa này là sáng tạo của NTK Đỗ Long. 

Đầm mang sắc trắng thanh tao được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những nữ thần Hy Lạp. Giữa không gian ngập tràn xa hoa, mẫu đầm này càng giúp vẻ đẹp yêu kiều, thu hút của phu nhân trùm BĐS Mỹ được tôn lên gấp bội. Leyla Milani để kiểu tóc búi ấn tượng, đính kết thêm các chi tiết cài tóc vừa sang chảnh vừa nữ tính. 


Và chẳng khó để nhận ra, mẫu đầm này cũng từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn diện. Khi đó, nàng Hậu tận dụng các chi tiết xuyên thấu, ôm sát của váy để tôn lên body gợi cảm. Cô để kiểu tóc buộc thấp, trang điểm và phụ kiện nhẹ nhàng. 


Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng vừa diện mẫu đầm này trong sự kiện mới đây. Nàng hậu Thanh Hóa để tóc buông xõa. Cô không mix phụ kiện cầu kỳ mà chỉ đi 1 đôi sandal đơn giản. 


Sắc vóc và nhan sắc của 2 nàng hậu Việt cùng phu nhân triệu phú Mỹ đã được tôn lên trọn vẹn với tấm váy gợi cảm này. Tuy nhiên nếu xét về mặt thần thái thì rõ ràng Leyla Milani đã hoàn toàn lấn lướt 2 nàng Hậu Việt về độ thu hút. 

Đỗ Hà đụng hàng Phu nhân trùm BĐS Mỹ "chậm chân" hơn Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà khi đụng hàng nhưng thần thái mới là điều đáng nể - Ảnh 10.

Nếu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà mang đến cảm giác mong manh trong trẻo thì Leyla Milani lại ghi dấu cá tính, thần thái kiêu sa hiếm ai bì kịp. Ngoài ra, vợ triệu phú Mỹ còn có lối làm tóc ấn tượng, tạo dáng phô bày đường cong triệt để giúp hình ảnh của cô càng thêm thu hút. 

Đỗ Hà đụng hàng Phu nhân trùm BĐS Mỹ "chậm chân" hơn Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà khi đụng hàng nhưng thần thái mới là điều đáng nể - Ảnh 11.

Chia sẻ