Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Hà tung bộ ảnh streetstyle đậm chất châu Âu cùng dòng trạng thái ẩn ý.

Sau khi vòng Chung kết của cuộc thi Miss World 2021 chính thức bị hoãn trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Hoa hậu Đỗ Hà hiện đang có mặt tại Houston, Mỹ để theo dõi sức khỏe và chờ đợi chuyến bay về nước. Ở mỗi chặng trong chuyến hành trình dài của mình, Đỗ Thị Hà vẫn luôn cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân để thông báo đến người hâm mộ.

Mới đây, Đỗ Hà bất ngờ tung bộ ảnh "chất lừ" được thực hiện từ những ngày đầu đặt chân đến Thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ). Đổi mới với phong cách châu Âu thời thượng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tận dụng triệt để đôi chân dài 1m11 của mình trong từng shoot hình khi sải bước trên đường phố. Phối hợp đầm ôm đen cổ lọ cùng áo khoác dạ tông nâu và bốt cổ cao, nàng hậu xứ Thanh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước phong cách mới lạ.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 3.

Lần đầu tiên thử sức với lối makeup đậm, Đỗ Hà nhận được vô số lời khen có cánh đến từ đông đảo khán giả. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng nên xuất hiện với tạo hình này nhiều hơn nữa khi về Việt Nam.

Kèm với bộ ảnh, Đỗ Hà đăng trạng thái: "Có những biến cố sẽ khiến hành trình của bạn trở nên đặc biệt. Đón nhận và thích ứng!". Có thể nói, hành trình của Đỗ Hà là một trong những chuyến đi gian nan nhất trong lịch sử "mang chuông đi đánh xứ người" của các nàng Hoa - Á hậu Việt Nam. Trước những khó khăn, nàng hậu sinh năm 2001 vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực thích ứng với từng sự việc.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, nàng hậu xứ Thanh tiết lộ bản thân đã nhiễm Covid-19 nên không thể về Việt Nam theo lịch trình dự kiến. Hiện tại, Đỗ Hà cho biết sức khỏe của mình vẫn ổn và đang tiến hành tự cách ly để điều trị tại nhà của gia đình em gái Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Tuy rất tiếc vì không được gặp lại Đỗ Hà sớm hơn, nhưng những người hâm mộ tại Việt Nam vẫn bày tỏ mong muốn cô nàng có thể sớm bình phục để kịp về nhà đón Tết.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 7.

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung ảnh khác lạ trên đường phố Mỹ, còn chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 8.

https://afamily.vn/hoa-hau-do-ha-bat-ngo-tung-anh-khac-la-tren-duong-pho-my-con-chia-se-trang-thai-day-an-y-20211230194246347.chn
Chia sẻ
Đọc thêm