Hoa hậu Diễm Hương cố gắng nhẫn nhịn sau lệnh cấm diễn

Không hề lên tiếng tranh cãi qua lại từ khi scandal ly hôn chồng "nổ" ra, Diễm Hương chỉ đơn giản chia sẻ những dòng cảm xúc đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình.

Diễm Hương cố gắng giữ im lặng sau khi thông tin cô có chồng nhưng vẫn đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ gây xôn xao dư luận. Ngay sau lệnh cấm diễn được đăng lên báo chí, Diễm Hương đã chia sẻ một số status ám chỉ cô đang cố gắng nhẫn nhịn trước mọi sự việc đang diễn ra.

Hoa hậu Diễm Hương cố gắng nhẫn nhịn sau lệnh cấm diễn 1

Diễm Hương đầy tâm trạng chia sẻ: "Thật ra nhịn nhục chịu đựng là phản ứng hay nhất để bênh vực cho lẽ phải, cho quyền lợi của mình. Bạn thử tưởng tượng kẻ thù của bạn tấn công bạn mỗi ngày mà bạn vẫn bình thản, trả lời tử tế, dịu dàng, thì đến một lúc kẻ ấy cũng phải ngừng lại suy nghĩ. Nếu bạn là người của Chúa thì Chúa sẽ bảo vệ vì bạn vâng theo lời Ngài, chịu đựng, nhẫn nại.Amen!

Nhịn nhục hay nhẫn nại đều mang tính chất chịu đựng, không báo thù, chậm nóng giận. Ông Gia-cơ dạy rằng: phải mau nghe mà chậm nói, đó cũng là một thái độ nhịn nhục, nhẫn nại. Mỗi khi gặp một chuyện khó chịu thì phản ứng đầu tiên là phải nói một câu. Thường thì câu này mang nhiều tính chất khác nhau. Có khi chửi thề, một câu nguyền rủa, một lời mắng mỏ, trách cứ, châm biếm, than trách, dọa nạt… Đây là câu nói thường gây xúc phạm nhiều nhất, cũng khiến người ta phải đi xin lỗi nhiều nhất. "


Hoa hậu Diễm Hương cố gắng nhẫn nhịn sau lệnh cấm diễn 2

Hơn 1 tuần qua, Diễm Hương dính vào lùm xùm bị chồng đại gia đệ đơn ly hôn. Điều đặc biệt là Diễm Hương vẫn đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 mặc dù đã có chồng và cô không trung thực trong việc khai báo thông tin cá nhân. Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau khi xem xét sự việc đã có công văn hỏa tốc gửi tới Sở Văn hóa Thể thao Du lịch của các tỉnh và thành phố chiều 7/3 tạm dừng cấp phép cho Hoa hậu Diễm Hương biểu diễn nghệ thuật, thời trang, thi người đẹp, người mẫu...

Chia sẻ gần đây nhất trên trang cá nhân của cô vẫn có vẻ rất bức xúc: "Nếu cánh cửa vẫn chưa đựơc mở... Thì ta vẫn mãi không biết, bên trong đẹp hay xấu! Cánh cửa vì thời gian và bụi bẩn nên không đẹp và xấu xí... Nhưng không chắc đằng sau cánh cửa phải là 1 đống đổ nát...".

Chia sẻ
Đọc thêm