“Hoa hậu dao kéo” Park Shi Yeon hầu tòa sau khi sinh con

Hạ sinh công chúa được 20 ngày, người đẹp họ Park lại phải tiếp tục có mặt tại phiên tòa liên quan đến việc lạm dụng chất cấm.

Mặc dù không thể tham dự các phiên tòa trước đó do hoàn cảnh bầu bí và lâm bồn nhưng vào ngày 14/10 vừa qua, Park Shi Yeon đã phải có mặt tại phiên tòa lần thứ 13 diễn ra ở Viện kiểm sát Trung ương Seoul. Cùng hầu tòa với Shi Yeon còn có 2 nữ nghệ sĩ khác là Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae.

 “Hoa hậu dao kéo” Park Shi Yeon hầu tòa sau khi sinh con  1
“Hoa hậu dao kéo” Park Shi Yeon hầu tòa sau khi sinh con được 20 ngày

Đây là lần đầu tiên “Hoa hậu dao kéo” xuất hiện trước công chúng kể từ khi cô hạ sinh công chúa nhỏ đầu lòng vào cuối tháng trước. Lựa chọn trang phục áo len trắng kết hợp với áo khoác và khăn quàng đen, Park Shi Yeon trông khá thon gọn mặc dù mới vượt cạn chưa được bao lâu. Được biết, cô chỉ có mặt 3 phút trước khi phiên tòa bắt đầu.

 “Hoa hậu dao kéo” Park Shi Yeon hầu tòa sau khi sinh con  2
Park Shi Yeon, Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae bị khởi tố vì nghi ngờ sử dụng trái phép chất cấm Propofol hồi tháng 3 vừa qua

Park Shi Yeon, Lee Seung Yeon và Jang Min In Ae bị khởi tố vì nghi ngờ sử dụng trái phép chất cấm Propofol hồi tháng 3/2013. Trong đó, Shi Yeon bị cáo buộc tiêm chất này 126 lần, Lee Sueng Yeon dùng 111 lần và Jang Mi In Ae 95 lần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm