Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy chung cư mini

Tuệ An,
Chia sẻ

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận một bé gái mất gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội làm em gái, hứa sẽ lo ăn học đến năm 18 tuổi.

Những ngày qua, vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội) vào đêm 12/9 tiếp tục nhận được sự quan tâm của người dân cả nước.

Những mái ấm gia đình giờ đây đã thiếu vắng đi hơi ấm tình thân, cha mẹ mất con, ông bà mất cháu… nỗi đau này khó có thể nguôi ngoai trong một sớm một chiều.

Thấu cảm trước nỗi niềm của những gia đình trong vụ hỏa hoạn, nhiều sao Việt đã trực tiếp có hành động thiết thực nhằm giúp đỡ các nạn nhân.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy chung cư mini - Ảnh 1.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy chung cư mini - Ảnh 2.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi một bé gái mất gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội làm em gái, hứa sẽ lo ăn học đến năm 18 tuổi.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc thông báo mình vừa có thêm một cô em gái. Cụ thể, Bảo Ngọc quyết định nhận một cô bé bị mất đi gia đình trong vụ cháy chung cư làm em gái của mình.

Đồng thời, nàng hậu cũng cho biết sẽ lo cho cô bé ăn học đến khi tròn 18 tuổi.

Bảo Ngọc chia sẻ: "Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em. Dù đã qua trận hoả hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt.

Hôm nay Ngọc gặp em L.T.N. Em chỉ mới học lớp 8 nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua.

Gửi em gái. Khi ba mẹ và em trai của em không còn nữa, chị mong mình có thể trở thành người chị của em. Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới.

Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, chị vẫn sẽ ở bên. Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học.

Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em - cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé!

Cuối cùng, cảm ơn em vì đã cho chị may mắn được làm chị nuôi của em".

Ngay lập tức những chia sẻ và tấm lòng cao đẹp của Hoa hậu Bảo Ngọc đã nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy chung cư mini - Ảnh 4.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy chung cư mini - Ảnh 5.

Á hậu Kiều Loan đến Khoa Nhi BV Bạch Mai để thăm 7 em nhỏ là nạn nhân vụ cháy Chung cư mini tại Hà Nội.

Bên cạnh Bảo Ngọc, nhiều nàng hậu khác cũng đã chung tay đóng góp, chia sẻ với những mất mát đau thương của các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn như: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Kiều Loan…

Chia sẻ