Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở

Duy Nam,
Chia sẻ

Dàn Hoa hậu, Á hậu Hòa bình Quốc tế 2022 bị chỉ trích vì ăn mặc không phù hợp khi đi làm từ thiện. Hầu hết người đẹp đều diện trang phục gợi cảm.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 1.

Ngày 16/11, top 10 có buổi từ thiện tại Trung tâm Y tế Cộng đồng Khu Huai Sai ở Thái Lan. Tại đây, các người đẹp quyên góp thực phẩm, thuốc men và những nhu yếu phẩm khác cho người kém may mắn.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 2.

Các người đẹp cùng chọn trang phục màu đen khi tới tham dự sự kiện. Tuy nhiên, những trang phục này được cho là cầu kỳ, quyến rũ quá mức khi đặt trong hoàn cảnh một sự kiện xã hội, từ thiện.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 3.

Duy nhất Á hậu 1 người Thái Lan - Engfa Wahara (thứ 2 từ trái qua) được cho là mặc trang phục phù hợp khi cô diện bộ vest đen kín đáo và thanh lịch.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 4.

Đây cũng là lần hiếm hoi các hoa hậu, á hậu của cuộc thi Miss Grand International tham dự một sự kiện từ thiện kể từ sau khi đăng quang. Trước đó, hoạt động chủ yếu của họ là livestream bán hàng trên các nền tảng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng việc ông Nawat tận dụng tên tuổi người đẹp để bán hàng khiến cuộc thi bị mất đi giá trị, làm danh tiếng các hoa, á hậu bị giảm sút trong mắt công chúng.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 5.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - Isabella Menin diện một bộ váy hai dây màu đen khá giản dị.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 6.

Tuy nhiên, thiết kế này vẫn được cho là không phù hợp sự kiện từ thiện với sự tham gia của nhiều người già.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 7.

Á hậu 5 người Philippines - Roberta Angela Tamondong bị chỉ trích vì diện bộ váy hai dây khoe vòng một quá đà. Cô là người được chọn thay thế sau khi Á hậu 5 người Mauritius từ bỏ danh hiệu.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 8.

Á hậu 5 người Puerto Rico - Oxana Isabel cũng gây tranh cãi khi diện crop-top với đường xẻ vòng một gợi cảm và táo bạo.

Hoa hậu, Á hậu Hòa bình bị chỉ trích mặc hở - Ảnh 9.

Gần một tháng sau chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, những ồn ào liên quan đến cuộc thi này vẫn tiếp diễn và được công chúng quan tâm. Khán giả cho rằng ông Nawat - chủ tịch cuộc thi đang đi sai hướng trong cách điều hành tổ chức của mình.

Chia sẻ