"Hoa đán" Châu Tấn gây thất vọng với hành vi phản cảm và thân hình già nua

Hà Phương, Theo Helino

Không còn hình tượng nữ chính điềm đạm trên màn ảnh, Châu Tấn khiến người hâm mộ thất vọng với hình ảnh hút thuốc phì phèo.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp "Hoa đán" một thời Châu Tấn tại một trong những hãng phim lớn của Trung Quốc. Được biết, ngôi sao "Hậu cung Như Ý truyện" có mặt tại đây để thương thảo về một dự án sắp tới.

Chau tan

Hình ảnh hút thuốc phì phèo của Châu Tấn khiến người hâm mộ thất vọng

Theo đó, vào khoảng 10 giờ tối, sau khi kết thúc công việc, người đẹp 45 tuổi đã đến một nhà hàng lẩu để dùng bữa tối cùng đồng nghiệp. Tại đây, cánh săn ảnh đã vô tình bắt được những khoảnh khắc Châu Tấn thản nhiên ngồi phì phèo điếu thuốc ngay giữa nhà hàng khiến người hâm mộ thất vọng.

chau tan 2

Chỉ với những hình ảnh này cũng đủ làm hình ảnh của ngôi sao "Hậu cung Như Ý truyện" kém đi phần nào trong mắt người hâm mộ. 

chau tan 3

Vào cuối tháng 7 vừa qua, khi xuất hiện tại sân bay, Châu Tấn khiến người hâm mộ hoang mang trước ngoại hình xuống sắc tới mức khó nhận ra. Diện một trang phục đen rộng thùng thình, quàng khăn, đội mũ sụp mặt và đeo túi Chanel, nhưng người đẹp 45 tuổi vẫn bị chê luộm thuộm.

Nhiều thông tin cho rằng cuộc hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã đứt gánh nhưng cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận. Nguyên nhân được cho là nữ diễn viên quá bận rộn, không thể sinh con khiến chồng thất vọng. Bản thân cô cũng từng thừa nhận mình là người lận đận trong chuyện tình cảm.

chau tan 4

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn

Có khoảng thời gian, cô bị bắt gặp thân thiết cùng Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi và chồng cũ. Đậu Tĩnh Đồng công khai đồng tính, từ đó dấy lên tin đồn Châu Tấn yêu đương đồng tính.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Đọc thêm