Diện mạo lạ lùng của Châu Tấn sau loạt tin đồn kết hôn làm bình phong che giấu giới tính của cả vợ lẫn chồng

Những thông tin xì xào về cuộc hôn nhân với Cao Thánh Viễn không làm Châu Tấn bận tâm.

Mới đây, tờ Sina đã đăng tải một loạt ảnh mới nhất của Châu Tấn được chụp trên bìa tạp chí thời trang. Trong ảnh, Châu Tấn lần đầu tiên thử nghiệm phong cách thời trang với mái đầu nấm khác lạ. Cô cũng được trang điểm táo bạo với đôi môi đỏ rực thu hút mọi ánh nhìn.

1c91-iaxiufp6910279

Không quá lời khi nói rằng Châu Tấn là người đẹp tạp chí bởi với tạo hình có phần khác lạ này cô nàng vẫn khiến nhiều người thán phục vì thần thái đẳng cấp của mình. 

Trước đó, trên weibo từng xì xào thông tin về cuộc hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn. Cao Thánh Viễn và Châu Tấn kết hôn vào năm 2014 nhưng nhiều năm trở lại đây người ta không hề thấy cả hai đi bên nhau. Cách đây 1 năm đã có những thông tin cho hay Cao Thánh Viễn và Châu Tấn đã ly thân, mỗi người ở một nơi. 

Tuy nhiên, đáp lại thông tin này, phía Cao Thánh Viễn lên tiếng phủ nhận còn Châu Tấn thì giữ im lặng. Chính vì thế, đã rộ lên thông tin đây chỉ là cuộc hôn nhân hợp đồng, làm bình phong che giấu giới tính cho cả hai mà thôi. Thông tin này xuất phát từ chuyện cả Châu Tấn lẫn Cao Thánh Viễn đều dính tin đồn có quan hệ đồng tính. Vì thế, theo nhiều cư dân mạng, cả hai chỉ cần 1 cuộc hôn nhân để che đậy tin đồn nên sau khi kết hôn cũng không hề quan tâm tới đối phương.

Trước những tin đồn này, Châu Tấn lựa chon im lặng. Chính vì thế, đến thời điểm này tình trạng cuộc hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ. 

Nguồn: Weibo, Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm