Blogger đưa tin có hai cặp sao Cbiz đã ly hôn, cư dân mạng gọi tên Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh và Châu Tấn - Cao Thánh Viễn

Fan lo lắng cho idol mình trước tin đồn ly hôn còn netizen tò mò không biết cặp sao nào đã "đôi ngả chia ly".

Một blogger trên Weibo có tài khoản hơn 9 triệu follow đã bất ngờ đưa ra tin có hai cặp sao gần đây đã ly hôn khiến netizen tò mò không biết đó là ai. Theo blogger này tiết lộ thêm thì hai cặp sao này đều nổi tiếng và từng lên top hotsearch Weibo.

1

2

Cặp đôi đầu tiên mà netizen đoán chính là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Trong 1 năm qua, những tin đồn về việc cặp đôi nổi tiếng này ly hôn nhiều vô số kể, dù họ đã lên tiếng phủ nhận nhưng đều không có hiệu quả. Không còn show ân ái, chẳng mấy khi cùng nhau xuất hiện hay đưa con đi chơi khiến nhiều người cho rằng tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã rạn nứt và cặp sao nổi tiếng quyết định ly hôn. Tuy nhiên blogger đưa tin lại cho biết Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy không phải cặp sao ly hôn được nhắc đến.

3

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy là cặp sao dính nghi vấn ly hôn nhiều nhất.

4

Nhưng blogger đã thay họ phủ nhận.

Ngoài Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy thì Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy chính là cặp đôi được đồn là đã ly hôn nhiều nhất. Trần Nghiên Hy được cho là đã ngoại tình khiến hôn nhân của cô và Trần Hiểu tan vỡ, tuy nhiên cặp đôi vẫn nhiều lần thể hiện tình cảm như chẳng có chuyện gì xảy ra.

5

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy có ly hôn hay không thì chẳng ai biết được.

Cặp sao "ứng cử viên" khác cũng được cho là Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành. Sau khi Trần Tư Thành vướng scandal ngoại tình ồn ào thì mọi người đều không còn thấy anh và Đồng Lệ Á thể hiện tình cảm ngọt ngào như ngày trước nữa. Những tin đồn về việc cặp đôi đã ly thân và ly hôn cũng xuất hiện không ít. 

Không chỉ vậy, người bạn thân của Đồng Lệ Á là người đẹp Đổng Tuyền cũng vướng tin ly hôn với ông xã Cao Vân Tường sau khi anh bị bắt giữ ở Australia vì tội cưỡng dâm.

6

Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành

7

Đổng Tuyền – Cao Vân Tường

"Đại Hoa đán" Châu Tấn cũng không thoát khỏi nghi vấn đã ly hôn. Năm 2014 Châu Tấn kết hôn với Cao Thánh Viễn, cặp sao cũng thường xuyên cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện, thể hiện tình cảm sâu đậm khiến người ta ghen tị. Nhưng trong 2 năm trở lại đây, cặp đôi hầu như không còn xuất hiện cùng nhau, tin tức về họ cũng rất ít, tin đồn ly hôn trở nên nhiều hơn.

8

Châu Tấn – Cao Thánh Viễn

Một cặp đôi khác cũng rơi vào "vòng nghi vấn" chính là Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Cách đây không lâu khi tham gia LHP Đài Bắc, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không đi thảm đỏ cùng nhau, thậm chí dưới khán đài họ cũng không ngồi cạnh. Tin đồn ly hôn đương nhiên cũng nhanh chóng xuất hiện khi cánh phóng viên không hề chụp được bất cứ bức hình chung nào của "Hoa – Như" trong sự kiện này.

9

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa "mỗi người một ngả" dù cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Blogger đưa ra tin này khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng cho idol nhà mình. Tuy nhiên tất cả hiện tại mới chỉ là đồn đoán, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào cả.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm