"Hóa đá" khi phát hiện cô bạn thân “áo lót cũng mặc chung” lén lút dùng trộm cả... bạn trai mình

Trang mượn điện thoại của Ngà, người bạn thân cô coi như chị em ruột, thì thấy tin nhắn từ một số điện thoại vô cùng quen thuộc gửi đến...

Trang có một cô bạn gái thân tên Ngà, thân vô cùng. Chơi với nhau 2 năm rồi, có gì hai người cũng san sẻ, từ cái bánh mì ăn sáng tới lọ nước hoa, son phấn, dầu gội, sữa tắm,... Trang đi du lịch hay đi công tác về đều có quà cho bạn, khi thì cái váy, lúc lại đôi giày. Tính cô cũng thoáng, nhà Ngà gia cảnh lại không được tốt như nhà cô, lương cũng không cao bằng, vì thế cô hầu như chẳng tiếc bạn thân thứ gì. Thậm chí đến... áo lót hai người còn mặc chung được cơ mà. Thì cứ khi Ngà tới chơi ngủ lại, mà quên mang đồ là lại lấy quần áo của Trang mặc, trong đó có cả áo lót luôn. Cô không để ý, Ngà cũng vô tư, bạn thân mà.
 
Trang coi Ngà như chị em ruột. Ngà bệnh nằm viện một tuần thì từng ấy ngày cô túc trực chăm sóc, vì mẹ Ngà mất sớm, bố với mẹ kế lại không săn sóc tận tình. Từ cơm nước, giặt quần áo, tới bưng rửa bô, Trang đều làm tất mà chẳng nề hà. Nói thế để biết cô đối đãi chân thành, hết lòng với người bạn gái thân tới mức nào.
 
Trang đã có người yêu hơn 1 năm nay. Điều kiện của Trọng – người yêu cô cũng khá, lại rất yêu chiều cô. Ngà cũng đã có bạn trai và đang rất hạnh phúc. Vì thế, đôi bạn thân thường chia sẻ chuyện yêu đương với nhau. Bạn trai Trang tặng quà gì, nhường nhịn bao dung thế nào, "soái" ra sao, Ngà đều nắm rõ. Bạn trai Ngà dạo này bận bịu lu bu để Ngà cô đơn, Trang cũng biết hết, còn hết lòng động viên an ủi bạn.
 
Hôm đó, Trang mượn điện thoại của Ngà để gọi một cuộc điện thoại, thì bỗng thấy tin nhắn từ một số điện thoại vô cùng quen thuộc gửi tin nhắn đến cho chính cô gái nàng coi chẳng khác nào chị em ruột. Trọng nhắn cho Ngà như sau: “Nhớ em quá, cục cưng của anh. Em đang đi shopping với bà la sát ấy à? Kiếm lí do trốn ra đây với anh đi!”. Trang và Ngà đúng là đang đi shopping, thế thì suy ra “bà la sát” trong cái tin nhắn kia đích thị ám chỉ cô rồi! Cô như hóa đá, máu trong người muốn đông đặc lại. Thực sự là quá bất ngờ và sốc trước thứ đang sờ sờ trước mắt.

Hóa đá khi biết cô bạn thân “áo lót cũng mặc chung” lén lút dùng trộm luôn cả bạn trai của mình
Ảnh minh họa

Cô run run gõ phím đáp lời: “Anh đang ở đâu? Em qua ngay!”. Có tin nhắn bay tới lập tức: “Chỗ cũ nha cưng!”. Khốn nạn thật, lại còn có chỗ cũ cơ à? Tòm tem với nhau không biết bao nhiêu lần rồi nữa! Cô gõ tiếp: “Đổi chỗ đi anh. Khách sạn X nhé, đến đặt phòng trước đi rồi nhắn cho em cái tin”. Nhận được câu trả lời “Ok” từ bạn trai mình, cô lập tức lần tìm số điện thoại của người yêu Ngà, gọi anh chàng bảo tới ngay địa điểm đó có việc khẩn.
 
Sau đó, Trang bình tĩnh đợi Ngà từ trong toilet của trung tâm thương mại ra, liền kéo ngay cô ả đi, nói có người thân đang đợi đưa món đồ. Vội quá, nên Ngà cũng không nhớ tới việc phải lấy lại điện thoại nữa. Trang càng nghĩ càng căm tức. Thực sự, hai kẻ ấy giấu giếm quá giỏi. Nếu như hôm nay Trọng không gửi tin nhắn đến trùng hợp đúng lúc cô cầm điện thoại của Ngà thì đến khi nào cô mới biết được cái sự thật bẩn thỉu này nữa! Điện thoại của Trọng không thấy có gì khả nghi, máy của Ngà cũng chả có thêm tin nhắn nào của Trọng ngoài tin gửi hôm nay, đủ cho thấy họ luôn cẩn thận phi tang chứng cứ.
 
Tới nơi, người yêu của Ngà đứng đợi ở cửa khách sạn. Trang trình bày ngắn gọn với anh ta sự việc, rồi từ tốn lấy điện thoại của Ngà ra, xem tin nhắn thì thấy Trọng hẹn ở phòng 204. Ngà mặt tái xanh, lắp bắp mãi không thốt nên lời, bị Trang và bạn trai cưỡng ép vào trong. Trọng vừa tắm xong, nghĩ đến cảnh sắp được vui vầy với Ngà mà phởn chí vô cùng. Nhưng khi tiếng gõ cửa vang lên, Trọng mở cửa ra thì giật nảy mình khi trước cửa ngoài Ngà ra còn có bạn gái mình và bạn trai của Ngà.
 
Sau quá trình đấu tranh khai thác, Trang biết được, Trọng và Ngà đã qua lại với nhau 3 tháng nay, luôn thống nhất với nhau lịch trình để không liên lạc với nhau lúc có người khác, tránh bị phát hiện. Hôm nay là do đen đủi, Trọng bỗng dưng muốn gặp Ngà bên bất chấp Ngà đang đi cùng Trang vẫn nhắn tin. Thế là bị tóm sống luôn. Trang hỏi Ngà lí do, tại sao đã có bạn trai rồi lại vẫn lén lút với bạn trai của bạn thân mình. Ngà ngắc ngứ không đáp được lời nào, còn Trọng thì liên tục thề thốt Ngà chỉ là một cuộc vui chơi qua đường của anh ta mà thôi. Nhưng đến lúc này thì cô cũng đủ hiểu, ai bảo bạn trai cô có điều kiện hơn, chịu chi hơn, yêu chiều bạn gái hơn bạn trai của Ngà cơ chứ!
 
Kết thúc buổi gặp mặt... tay tư ấy, Trang giáng cho 2 kẻ phản bội mỗi người một cái tát đau điếng, coi như là đáp lại cho những gì họ đối xử với cô. Bạn trai của Ngà cũng vô cùng căm phẫn, tát cho Ngà một cái vì tội bắt cá 2 tay, đồng thời đấm cho Trọng một cú trời giáng vì dám xớ rớ người yêu người khác. Xong, cả Trang và anh chàng ấy đều bỏ ra về. Để lại hai kẻ ấy ngẩn ngơ ở phòng khách sạn, tiếp tục hẹn hò với nhau. Lần này thì không cần lén lút nữa rồi!
Chia sẻ
Đọc thêm