Hóa chú rể điển trai cạnh sao nữ "Thiên tài bất hảo", Osad gây ấn tượng vì quá "chói"

Osad trở lại cực chói với màu tóc cam, dân tình nghe tên bài hát đã gật gù: "Bài nào không có thính không phải Osad".

Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc Em Có Thể, Osad đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới có tên Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương và lập tức khiến khán giả phải tò mò với hình ảnh mới lần này.

_DUY7909

Osad ấn tượng với màu tóc cam cực "chói mắt".

Không chỉ bởi Osad đã hoàn toàn thay đổi về phong cách ăn mặc đầy cá tính kết hợp với màu tóc cam "chói lọi", mà sự chú ý còn tăng cao khi góp mặt trong MV lần này là sao nữ Thái Lan nổi tiếng trong phim Thiên tài bất hảo - Eisaya Hosuwan.

Mới đây nam ca sĩ đã chính thức tung đoạn teaser quảng bá cho MV và che giấu toàn bộ nội dung MV. Điều duy nhất mà khán giả được biết đó là Osad thực hiện MV này cùng ekip đạo diễn Ứng Duy Kiên.

_DUY8284

Dù chưa có thêm nhiều thông tin về bài hát và MV được đưa ra, nhưng phía Osad cho biết đây sẽ là một bản tình ca "ngập thính". Chỉ là không biết với sản phẩm lần này, Osad sẽ chế biến "thính" theo phong cách và thể loại âm nhạc nào mà thôi.

OSAD-8828

MV chính thức được lên sóng vào ngày 26/8 trên kênh YouTube của Osad. Ngoài ra, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan sẽ quay lại Việt Nam, cùng với nam ca sĩ có buổi Greet&Meet xem trước MV cùng các fan may mắn vào chiều cùng ngày tại TP.HCM.

Nữ diễn viên Eisaya Hosuwan sẽ quay lại Việt Nam vào ngày 26/8 tới đây.

Teaser MV "Ngày chờ tháng nhớ năm thương" - Osad.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm