Hồ Quỳnh Hương: Không ngại "đụng độ" Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, việc chị ra mắt MV trong tháng 5 này là vì mải mê kinh doanh, không biết ca sĩ nào tung sản phẩm âm nhạc cùng thời điểm với mình.

Chiều 7/5, Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt MV Take it easy tại TP.HCM. Khác với phong cách gợi cảm, sang chảnh trước đó, lần này Hồ Quỳnh Hương lột xác với dáng vẻ trẻ trung, tươi mới hơn. Tại buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương có dịp chia sẻ về quá trình thực hiện MV. Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết ở thời điểm 10 năm trước, cô đã "quậy" rồi nên việc trở lại với hình tượng này không khiến cô gặp quá nhiều khó khăn. Bản thân Hồ Quỳnh Hương nhìn nhận rằng hình tượng này mới phù hợp với nội dung MV.

Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 1.
Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung, tươi tắn với phong cách hiện đại.

"Nhiều người biết rằng tôi là người rất chậm và có phần "lười" ra sản phẩm mới. Thậm chí khi bắt tay thực hiện MV này, tôi còn nghĩ rằng mình chỉ hát thôi, còn MV sẽ tìm diễn viên đóng. Đây là sự nỗ lực nhất, cố gắng nhất trong khả năng của tôi" - Hồ Quỳnh Hương bộc bạch.

Chia sẻ về quyết định táo bạo mời 4 chàng trai vào MV mới, Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Trong MV có 4 hot boy. Các bạn vừa trẻ, vừa đẹp thì người khó diễn là các bạn chứ không phải tôi. Tôi còn bắt mọi người phải kiểm tra xem khi tôi đứng với mẫu nam có chênh lệch lắm không".

Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 3.
Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 4.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về MV trong sự kiện.

Đồng thời, trong buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ dự án âm nhạc này được cô lên kế hoạch từ một năm trước và đến giờ mới có thời gian trống để ra mắt, nên việc "đụng độ" các ca sĩ khác như Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Bích Phương, Bảo Anh, Erik... là điều cô không dự trù hay chuẩn bị.

"Tôi rất bận rộn với lịch trình kinh doanh, nên tranh thủ lúc này mọi việc đã có nhân viên hỗ trợ, cộng với việc tôi có cảm hứng nên ekip hối thúc tôi công bố sản phẩm luôn, chứ không "ngâm" nữa. Tôi còn không để ý đến việc ai ở showbiz ra mắt MV trong thời điểm này, chỉ biết là ra mắt sản phẩm để dành tặng người hâm mộ, để khán giả không phải chờ đợi quá lâu" - Hồ Quỳnh Hương khẳng định.

Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ ấp ủ liveshow cho riêng mình. Nữ ca sĩ cho biết vì không có quá nhiều thời gian để làm minishow nên cô sẽ dồn sức thực hiện một liveshow hoành tráng trong sự nghiệp ca hát của mình.

Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 5.
Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 6.
Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 7.
Hồ Quỳnh Hương: Không ngại đụng độ Sơn Tùng, Bảo Anh vì mải kinh doanh, không quan tâm showbiz - Ảnh 8.

Hồ Quỳnh Hương và các đồng nghiệp.

"Tôi vẫn nuôi hy vọng tổ chức một liveshow lớn tại sân vận động để có cơ hội gặp lại những khán giả thân quen của mình, cũng đã 10 năm rồi Hồ Quỳnh Hương chưa hát ở liveshow. Bản thân tôi là người rất kĩ tính, nếu không làm thì thôi, còn làm thì phải tới nơi tới chốn. Trễ nhất, liveshow sẽ được thực hiện vào năm sau" - Hồ Quỳnh Hương nói thêm.

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung quên tuổi tác trong MV "Take it easy"

Chia sẻ
Đọc thêm