Hồ Ngọc Hà vừa thức dậy đã thấy ngay cảnh tượng cực yêu của Kim Lý và con trai Leon trên giường

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hai cha con Kim Lý đáng yêu đến mức Hồ Ngọc Hà phải khoe ngay khoảnh khắc này với mọi người.

Sau khi sinh cho Kim Lý cặp nhóc tỳ Lisa - Leon, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà là những chuỗi ngày đầy hạnh phúc và ngọt ngào. Mỗi khi chia sẻ những hình ảnh, clip đời thường của gia đình lên mạng xã hội là Hồ Ngọc Hà lại nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng.

Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh chụp lại cảnh hai cha con Kim Lý và Leon đang nằm ngủ say sưa trên giường. Đây chính là cảnh tượng đầu tiên mà Hồ Ngọc Hà nhìn thấy khi thức giấc vào buổi sáng. Có lẽ vì quá hạnh phúc và ngọt ngào nên cô đã phải chia sẻ ngay để mọi người cùng xem.

Hồ Ngọc Hà vừa thức dậy đã thấy ngay cảnh tượng cực yêu của Kim Lý và con trai Leon trên giường - Ảnh 2.

Vừa thức dậy đã thấy ngay cảnh tượng ngọt ngào này, bảo sao Hồ Ngọc Hà phải khoe ngay với mọi người

Hồ Ngọc Hà vừa thức dậy đã thấy ngay cảnh tượng cực yêu của Kim Lý và con trai Leon trên giường - Ảnh 3.

Trong khi Leon say sưa ngủ cạnh bố thì Lisa nằm ngoan ngoãn trong vòng tay của mẹ

Không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà với bất kỳ người phụ nữ nào khi được tận hưởng những giây phút bình yên bên chồng con cũng là điều hạnh phúc nhất. Đó là lý do Hồ Ngọc Hà quay, chụp lại rất nhiều khoảnh khắc đời thường của các thành viên trong gia đình để làm kỷ niệm.

Hiện tại, tài khoản Instagram của gia đình Hồ Ngọc Hà đã đạt gần 200.000 người theo dõi. Rất nhiều cư dân mạng đã trở thành fan của cặp nhóc tỳ Lisa - Leon vì cả hai đều vô cùng đáng yêu và hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm