Hồ Ngọc Hà, Huyền My cùng lên tiếng cho Văn Đức, Công Phượng - anh hùng thầm lặng của U23

Hình ảnh Văn Đức chỉ có mẹ ra đón, không được ai chú ý và Công Phượng buồn bã khiến Hà Hồ và Huyền My phải chạnh lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một đoạn video về U23 Việt Nam với nội dung "Xin đừng bỏ quên những người hùng thầm lặng của U23 Việt Nam".

Hà Hồ chia sẻ: "Thương... nếu mình tặng hoa mình sẽ tặng cho tất cả, vì tất cả. Làm ơn đừng để chính người trong cuộc khó xử".

Đoạn video nói về những cái tên như Văn Đức, Công Phượng, Xuân Mạnh... họ đều là những cái tên góp không nhỏ vào chiến thắng của U23 Việt Nam nhưng khi họ trở về, chẳng mấy ai gọi tên hay nhớ đến.

Hồ Ngọc Hà, Huyền My cùng lên tiếng cho Văn Đức, Công Phượng - anh hùng thầm lặng của U23 - Ảnh 1.

Cùng tâm trạng với Hồ Ngọc Hà, Á hậu Huyền My cũng tâm sự về những người hùng thầm lặng của U23 Việt Nam.

Hai người đẹp đều muốn mọi người nhớ rằng: "Thành tích của U23 Việt Nam là kết quả của cả một tập thể, xin đừng quên ai cả".

Hồ Ngọc Hà, Huyền My cùng lên tiếng cho Văn Đức, Công Phượng - anh hùng thầm lặng của U23 - Ảnh 2.

Những ngày qua câu chuyện về U23 Việt Nam trở thành tâm điểm của dư luận. Từ những câu chuyện phiếm bên hàng nước, góc chợ hay cho tới báo chí truyền thông, đâu đâu người ta cũng nói về U23 Việt Nam.

Hôm qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về trong sự chào đón của đông đảo người hâm mộ. Từ sân bay nội bài, hàng ngàn người dân đã đứng đợi các cầu thủ U23 Việt Nam và hô vang những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Quang Hải...

Hồ Ngọc Hà, Huyền My cùng lên tiếng cho Văn Đức, Công Phượng - anh hùng thầm lặng của U23 - Ảnh 3.

Văn Đức chỉ có mẹ ra đón, không được ai chú ý dù đi cùng đoàn U23

Đằng sau những câu chuyện vui vẻ ấy, người ta bất ngờ nhớ đến vẫn còn những người hùng thầm lặng khác của đội tuyển. Bởi bóng đá là môn thể thao tập thể, không phải là thế giới riêng của bất kỳ ai.

Có lẽ vì thế nên thành tích cuối cùng của U23 Việt Nam không phải do một cá nhân nào tạo ra mà do tất cả những cầu thủ của U23 Việt Nam. Nhìn lại hình ảnh đoàn người đón các cầu thủ trở về, nhiều người không khỏi chạnh lòng khi ai ai cũng chỉ hô vang những cái tên quen thuộc mà quên mất rằng chiến thắng này, thành công này, hành trình này là do tất cả tạo nên.

Và có lẽ cả Tiến Dũng, Xuân Trường hay Quang Hải cũng vô tình cảm thấy khó xử khi tự dưng rơi vào tình huống như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm