Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho học trò cũ Bùi Anh Tuấn

Bài: Leon Trần, ảnh: Trần Anh, Theo Helino

Hồ Ngọc Hà đã đích thân đệm đàn cho cậu học trò cũ của mình trong bản cover "Giá như mình đã bao dung" mà cô mới cho ra mắt vài ngày trước đó.

Trên con đường Bùi Anh Tuấn "lang thang" đi tìm một địa điểm thích hợp để tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, không đâu xa lạ khi điểm dừng chân chính là nhà của Hồ Ngọc Hà khi Bùi Anh Tuấn có dịp ghé thăm "người thầy" của mình.

Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho học trò cũ Bùi Anh Tuấn - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho trò cũ Bùi Anh Tuấn.

Với lịch trình công việc bận rộn của mỗi người, đã rất lâu rồi Bùi Anh Tuấn mới có dịp gặp lại HLV Hồ Ngọc Hà của mình. Cả hai đã có cuộc trò chuyện vui vẻ hỏi thăm nhau đầy thân thiết như những người thân lâu ngày gặp lại. Không chỉ ghé thăm Hồ Ngọc Hà, khi biết huấn luyện viên của mình vừa ra mắt ca khúc mới Giá như mình đã bao dung, Bùi Anh Tuấn còn "lầy lội" ngỏ ý "xin" mượn bài hát để cùng song ca, bởi Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ bản thân rất thích ca khúc này. Bản cover được thực hiện trong không gian lãng mạn dưới ánh nến và hoa cùng tiếng đàn piano du dương do đích thân Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn hát.

Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho học trò cũ Bùi Anh Tuấn - Ảnh 2.

Đây là bản song ca thứ 2 của Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn sau 4 năm.

Bùi Anh Tuấn cũng bày tỏ nhiều cảm xúc khi đã rất lâu rồi mới được hát cùng Hồ Ngọc Hà khiến bản thân nhớ lại khoảng thời gian đầy kỷ niệm khi mới tham gia The Voice cũng được Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho hát và dìu dắt hướng dẫn tận tình trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai đánh dấu sự tái hợp của Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn sau 4 năm.

Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho học trò cũ Bùi Anh Tuấn - Ảnh 3.

Giây phút vui vẻ của hai cô trò sau màn kết hợp ngọt ngào.

Với chất giọng đầy cảm xúc, kỹ thuật và da diết, sự kết hợp của hai thầy trò Hồ Ngọc Hà – Bùi Anh Tuấn như khoác lên một màu sắc mới cho bản ballad Giá như mình đã bao dung, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc được yêu thích như thành công trước đó trong những ca khúc được kết hợp bởi cả hai.

Ca khúc "Giá Như Mình Đã Bao Dung" - Hồ Ngọc Hà & Bùi Anh Tuấn.

Chia sẻ
Đọc thêm