Hồ hởi muốn báo tin vui có thai cho chồng, người phụ nữ chết điếng khi nghe câu nói như "nhát dao cứa vào tim"

Minh Nhật,
Chia sẻ

Một người phụ nữ đã rất đau khổ sau khi nói với chồng về tin vui mang bầu, nhưng anh ta lại yêu cầu cô làm xét nghiệm quan hệ cha con để chứng minh anh ta là cha của đứa bé.

Khi một người phụ nữ biết mình có thai, người đầu tiên cô muốn báo tin vui chắc chắn là chồng của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nhận được phản ứng tích cực. Ví như câu chuyện của người phụ nữ này.

Cô và chồng đã chung sống 12 năm và chính thức kết hôn được 6 năm. Họ đã có bé gái 2 tuổi và đã cố gắng sinh thêm 1 em bé nữa. Suốt 1 năm rưỡi qua, họ đã rất nỗ lực.

Thực tế, cặp đôi đã phải vật lộn suốt 4 năm để mang thai đứa con gái đầu lòng, rất có thể là do số lượng tinh trùng của người chồng thấp. Vì vậy, ngay khi biết mình có bầu, người phụ nữ nóng lòng muốn báo tin mừng với chồng. Tuy nhiên, ngay khi cô vừa mở lời, câu nói mà cô nhận được lại là lời đề nghị xét nghiệm xác nhận quan hệ cha con.

Hồ hởi muốn báo tin vui có thai cho chồng, người phụ nữ chết điếng khi nghe câu nói như "nhát dao cứa vào tim" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chia sẻ về câu chuyện đau lòng của mình trên Reddit, người phụ nữ giấu tên cho biết: "Tôi đã bắt đầu công việc làm nhân viên ở khoa cấp cứu trong một bệnh viện. Tôi thực sự yêu thích công việc này. Nhưng nó cũng khiến tôi phải nhìn thấy những cảnh tượng mà không ai nên nhìn thấy. Và vào những ngày tồi tệ, tâm trạng bị kéo xuống, tôi không muốn gần gũi chồng (điều này tôi nghĩ là hợp lý) và đôi khi tôi phải về muộn (nhưng không bao giờ quá 2 giờ sáng).

Chồng tôi cũng đã đi nghỉ mát vài ngày vào khoảng thời gian tôi có thai. Có điều gì đó đã xảy ra trong kỳ nghỉ này và của anh ấy. Sức khỏe tâm thần trở nên tồi tệ kể từ đó: không ngủ, dễ bị kích động và mọi người khác trong chuyến đi đều nói rằng đã xảy ra sự cố nhưng tôi không chắc chuyện gì đã xảy ra".

Bây giờ tôi bất ngờ thấy que thử thai lên 2 vạch. Tôi rất phấn khích! Tôi nóng lòng muốn nói với anh ấy! Ngày hôm sau khi tôi nói với chồng, anh ấy lại khẳng định đứa bé không phải con của anh ấy. Anh ấy chắc chắn tôi đã lừa dối anh ấy. Anh ấy còn nghi ngờ tôi đã đến ngân hàng tinh trùng xin con vì tôi rất muốn có một đứa con. Anh ấy muốn xét nghiệm quan hệ cha con. Và thậm chí anh ấy đã xét nghiệm ADN con gái chúng tôi vì anh ấy nghĩ rằng con bé cũng không phải con của anh ấy".

Người phụ nữ giải thích rằng cô "chưa bao giờ lừa dối" và cô không biết "đứa con trong bụng đến từ lúc nào".

Hồ hởi muốn báo tin vui có thai cho chồng, người phụ nữ chết điếng khi nghe câu nói như "nhát dao cứa vào tim" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cô nói thêm: "Tôi hỏi anh ấy sẽ làm gì nếu kết quả xét nghiệm cho thấy bọn trẻ đều là của anh ấy và anh ấy nói 'anh xin lỗi và sẽ cố gắng bù đắp cho em'. Anh ấy đã nói chuyện với nhiều người về mối quan tâm của mình, rằng tôi có thể đã lừa dối. Tất cả mọi người đều bênh vực tôi. Ngay cả mẹ anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã đi quá giới hạn".

Sau đó, cô hỏi các thành viên trong diễn đàn: "Đây có phải là dấu chấm hết cho mối quan hệ của chúng tôi không? Bởi vì bây giờ tôi không biết làm thế nào để trở về như trước đây, sau chuyện này, tôi biết anh ấy không hề tin tưởng tôi. Tôi phải xử lý việc này như thế nào đây?".

Ở bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy "khó thay" cho người phụ nữ trong tình huống éo le này. Không ai có thể quyết định thay cho cô nhưng họ cũng đã đưa ra vài lời khuyên có thể hữu ích.

Một người gợi ý: "Bước đầu tiên để cố gắng giải quyết mọi việc là anh ấy phải đi trị liệu tâm lý đã. Nếu sự thay đổi hành vi này không giống anh ấy trước đây và là một sự thay đổi rõ rệt thì có điều gì đó đang xảy ra với sức khỏe tâm thần của anh ấy".

Một người khác nói thêm: "Thành thật mà nói, tôi không nghĩ câu chuyện này sẽ đi đến kết quả tốt. Anh ấy có thể không an tâm về số lượng tinh trùng thấp của mình, nhưng thành thật mà nói đó không phải là lý do để xúc phạm vợ như vậy và sau đó chỉ nói câu xin lỗi là xong".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ