The Voice Kids 2014 - Giọng hát Việt nhí:

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên

Đó là ấn tượng về tập 1 Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2014 vừa phát sóng.

Tập 1 The Voice Kids 2014 lên sóng trong sự háo hức của khán giả yêu mến chương trình bởi những gương mặt mới từ dàn HLV và các thí sinh nhí chất lượng.

Ở những thí sinh đầu tiên, các HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và đặc biệt A2 Lam Trường, chị Tư Cẩm Ly tỏ ra rất hồ hởi trước vị trí mới mẻ này.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 1
HLV Cẩm Ly

Thí sinh nhí Uyển Nhi mở màn đầy sôi nổi, rộn ràng với Sir Duke. Cô bé sở hữu giọng ca khỏe khoắn, đầy nội lực đã chọn về với cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Như vậy, cặp Hồ Giang là những HLV có “thu hoạch” đầu tiên.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 2


Tập 1 The Voice Kids 2014: Uyển Nhi - "Sir Duke"

Thí sinh khiếm thị Huỳnh Ngọc Anh đã khiến cả 4 HLV xúc động khi thể hiện ca khúc Ơn nghĩa sinh thành. Thậm chí, cả 4 HLV đã phải lên tận sân khấu để thuyết phục cô bé về đội của mình. Hành động này của các HLV được coi là “diễn” và “làm quá” bởi Ngọc Anh tuy có giọng hát khá tình cảm nhưng chưa đủ để “gây sốt” như cách mà các HLV đang thể hiện.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 3
Huỳnh Ngọc Anh có hoàn cảnh khá đặc biệt

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 4
Người xem cho rằng, những hành động này hơi "over" và không "thật"

Ngoài ra, những tung hứng của 4 vị HLV đều khá nhạt nhẽo, không nhiều kịch tính. Khán giả đều hy vọng nhiều hơn ở những tập sau của The Voice Kids mùa 2.

“Con chính là hình ảnh tiêu biểu của chương trình. Những gì con đem lại không chỉ đến từ giọng hát mà còn từ tâm hồn của con.” – Lưu Hương Giang dành lời khen ngợi cho Ngọc Anh.

Được cả 4 HLV chọn, cuối cùng Ngọc Anh chọn về với chị Tư Cẩm Ly. Đây là thí sinh đầu tiên mà Cẩm Ly “gặt hái” được trong tập 1 này.


Tập 1 The Voice Kids 2014: Huỳnh Ngọc Anh - "Ơn nghĩa sinh thành"

Với giọng hát đầy nội lực, bé Linh Nhi thể hiện Vì đâu đầy ấn tượng với cách xử lý thông minh khi nhẹ nhàng, khi lại đầy cao trào. Cô bé nhỏ nhắn sở hữu giọng ca “khủng” này đã trở thành học trò của HLV Lam Trường.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 5

Thu Hiền thể hiện Em tôi của cố nhạc sĩ Thuận Yến. Dù giọng hát chưa thực sự ngọt ngào, nhưng với cách xử lý độc đáo và chất giọng dày, Thu Hiền vẫn được Lam Trường và cặp đôi Hồ Giang quay ghế. Cuối cùng em chọn về với đội của vợ chồng HLV.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 6

Tập 1 The Voice Kids 2014: "Em tôi" - Thu Hiền

Chọn một ca khúc nhạc ngoại Just give me a reason, Việt Linh là thí sinh tiếp theo của tập 1 Giọng hát Việt nhí. Hát với tông nhạc khá thấp nên chất giọng của Việt Linh bị “mờ”. Chính vì thế không có vị HLV nào chọn em.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 7

Diễm Trang lấy thiện cảm của HLV Lam Trường với giọng hát trong sáng, dễ thương qua ca khúc The Climb.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 8


Tập 1 The Voice Kids 2014: Diễm Trang - "The climb"

Đoàn Thế Lân thể hiện Hà Nội trà đá vỉa hè đầy sôi nổi và được HLV Lam Trường chọn.

“Em là người Nam mà hát ca khúc này như một người Hà Nội. Đó là thành công lớn nhất của em trong tiết mục này.” – Lưu Hương Giang nhận xét.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 9

Quỳnh Trân với To love somebody được Cẩm Ly và Lam Trường chọn bởi chất giọng đặc biệt. Cuối cùng, em chọn Lam Trường. Chị Tư Cẩm Ly đã rất dè dặt trong việc bấm chọn, nhưng khi chọn rồi chị lại ít khi được may mắn. Khán giả đều chờ đợi sự đột phá của chị Tư ở những tập thi sau.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 10


Tập 1 The Voice Kids 2014: Quỳnh Trân - "To love somebody"

Bé bự Diễm Quỳnh vừa xuất hiện đã khiến cả khán phòng vỗ tay không ngớt khi vừa hát vừa thể hiện những động tác vũ đạo rất dễ thương trong ca khúc Yêu đời. Cẩm Ly và Lam Trường gần như ngay lập tức bấm chọn thí sinh đáng yêu này.

Dù mang cả kẹo ra để “dụ dỗ” Diễm Quỳnh song Lam Trường vẫn để vuột mất cô bé vào tay Cẩm Ly. Trong tập 1 này, Cẩm Ly chỉ được 2 thí sinh Ngọc Anh và Diễm Quỳnh.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 11

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 12
Dù ra sức "lấy lòng" song Lam Trường vẫn không có được thí sinh này

Cao Hà Đức Anh đã khuấy động cả sân khấu và khiến 4 BGK phấn khích với Dậy mà đi. Giọng hát khá trưởng thành, phong cách trình diễn tự tin, Đức Anh nhận được nhiều sự khen ngợi từ BGK và cả 4 sự lựa chọn. Cuối cùng em về với đội của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.

HLV The Voice Kids 2014 "diễn" và "lố" trong tập đầu tiên 13
Chia sẻ
Đọc thêm