Hình xăm Messi được ưa chuộng tại Argentina

A, Theo VTV
Chia sẻ

Chiến thắng World Cup 2022 của Argentina đã biến Buenos Aires thành bữa tiệc đường phố hoành tráng và các nghệ sĩ xăm hình đã làm việc chăm chỉ để xăm hình Lionel Messi.

Sau một đêm vui chơi, ăn mừng chiến thắng của đội nhà Argentina, nhiều người đổ xô đến các tiệm xăm của thành phố để đặt hàng các thiết kế về Messi - cầu thủ ngôi sao của đội tuyển, người đã dẫn dắt Argentina giành chức vô địch World Cup lần thứ ba.

Nghệ sĩ xăm hình Sebastian Arguello Paz, người mặc áo của thủ môn tuyển quốc gia Emiliano Martinez, cho biết: "Tôi biết rất nhiều người muốn xăm hình Messi và đội tuyển, vì họ đã đặt chỗ cho tôi trước trận chung kết. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ có một hàng đợi tại cửa hàng vào ngày hôm sau".

Hình xăm Messi được ưa chuộng tại Argentina - Ảnh 1.

Sebastian Arguello Paz đưa mực đỏ cho Florencia Sola, 26 tuổi, trước khi xăm cho cô số 10, tôn vinh Messi. (Ảnh: Magali Druscovich/Reuters)

Một ngày sau khi Argentina đánh bại Pháp trên chấm phạt đền trong trận chung kết gay cấn, Arguello cho biết điện thoại trong studio của anh đổ chuông không ngừng với những câu hỏi về hình xăm của Messi, World Cup và cờ Argentina.

Trong khi đó, Ramiro Solis, 44 tuổi, cho biết: "Tôi đã quyết định không xăm thêm nhưng khi nhìn thấy Messi nâng cao chiếc cúp và tôi chắc chắn rằng anh chàng này xứng đáng có một hình xăm".

Từ studio của Andres de Winter, Cristian Grillo đã xăm một bên áo số 10 của Messi ủng hộ chiếc cúp vô địch World Cup và ba ngôi sao, nói rằng anh ấy muốn tri ân Messi bằng một thứ gì đó "khác biệt, đặc biệt: giống như anh ấy".

Hình xăm Messi được ưa chuộng tại Argentina - Ảnh 2.

Cristian Grillo, 34 tuổi, xăm hình chiếc áo đấu của ngôi sao bóng đá Argentina Lionel Messi dưới chiếc cúp vô địch World Cup. (Ảnh: Magali Druscovich/Reuters)

Còn bà Maria Celia Compagno, 68 tuổi, cho biết: "Khi Messi nói 'Mày đang nhìn cái gì vậy, đồ ngốc?', tôi biết rằng nếu chúng tôi thắng, tôi sẽ xăm nó lên mình".

Câu chế giễu, được thực hiện bởi Messi - người đội trưởng vẫn được biết đến bởi sự ít nói với một tiền đạo người Hà Lan sau trận tứ kết căng thẳng, kể từ đó đã trở thành bất tử trên áo phông, meme trên internet và cơ thể của nhiều người.

Chia sẻ
Đọc thêm