Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Harry khiến người hâm mộ giật mình thảng thốt, chuyên gia đưa ra lời cảnh báo nghiêm trọng

Hoàng tử Harry tiếp tục gây xôn xao dư luận với vẻ ngoài ngày một tàn tạ hơn.

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ hoàng gia phát hiện Hoàng tử Harry ngày càng xuống sắc hơn sau khi sinh con. Biểu hiện rõ nhất cho điều này đó chính là mái tóc của Công tước xước Sussex ngày càng thưa thớt dần.

Theo bác sĩ Asim Shahmalak, đến từ phòng khám Crown của Manchester, Hoàng tử Harry được cho là bị mắc chứng hói đầu giống anh trai William với tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Vào đầu tuần này, Hoàng tử Harry đã đến thăm Bệnh viện Nhi đồng Sheffield và trong những khoảnh khắc Hoàng tử Harry cúi xuống, người ta có thể dễ dàng nhận ra mảng đầu hói của hoàng tử ngày càng lan rộng. Theo bác sĩ này, vùng đầu bị hói đã tăng gấp đôi sau khi Hoàng tử Harry lấy vợ và có con đầu lòng.

Untitled

Hoàng tử Harry ngày càng hói hơn sau khi có con đầu lòng.

Chuyên gia tư vấn của Harley Street cho hay, việc làm cha đã khiến mái tóc của Hoàng tử Harry ngày một trơ trụi hơn. Theo chuyên gia này, căng thẳng là một yếu tố gây rụng tóc. Chính vì vậy, có nhiều khả năng, Hoàng tử Harry đã chịu nhiều áp lực sau khi kết hôn và lần đầu tiên lên chức cha khiến tóc mỏng dần đi.

Tiến sĩ Christian Jessen cho hay, Công tước xứ Sussex cần phải hành động ngay bây giờ trước khi quá muộn để cứu vãn lấy mái tóc của mình. Chắc chắn Meghan Markle cũng sẽ không hài lòng với ngoại hình của chồng ngày một xấu xí đi.

Hoàng tử Harry trước đây vốn được biết đến là một người sở hữu vẻ lãng tử, điển trai, từng là một người đào hoa với nhiều mối tình bên các bóng hồng xinh đẹp. Tuy nhiên giờ đây, mọi thứ đã thay đổi, Công tước xứ Sussex bị chê là già hơn nhiều với mái đầu hói. Nhiều người cho rằng, Công tước xứ Sussex nên chăm chú cho ngoại hình của bản thân hơn nếu không trông anh còn tàn tạ hơn cả anh trai William.

ko

Mái tóc xơ xác của Hoàng tử Harry gây xôn xao dư luận.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm