Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động

On, Theo Helino

Hình ảnh đối lập giữa Song Joong Ki và Lee Kwang Soo sau một khoảng thời gian khiến fan vừa thương, vừa tội cho tình cảnh của chàng "Hươu".

Ngày 6/5 vừa qua, Lee Kwang Soo xuất hiện với tư cách diễn viên chính trong buổi tiệc mừng công của phim "Live" tại Sangamdong, Seoul. Đáng nói đến tận ngày hôm nay, dân tình vẫn còn bàn tán về thân hình gầy gò, mỏng dính, không khác gì một bộ xương di động của Lee Kwang Soo. Mặc dù mặt vẫn tươi tắn, rạng rỡ chào phóng viên, nam diễn viên khiến fan lo lắng vì tình trạng sức khỏe. Đặc biệt một số fan còn phát hiện ra tình cảnh đối lập hoàn toàn giữa cặp bạn thân cùng tuổi Lee Kwang Soo và Song Joong Ki. Một bên được vợ chăm đến mức béo sưng vù cả mặt, một bên vừa độc thân vừa gầy đáng lo ngại.

Người Lee Kwang Soo mỏng dính trong lần xuất hiện mới nhất. Fan còn tưởng phóng viên photoshop bóp ảnh khiến thân hình của anh hóp vào


Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 2.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo gầy đến mức bàn tay, cẳng chân gầy báo động

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 4.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 5.

Vì xuống cân trầm trọng, gương mặt của Lee Kwang Soo cũng hóp vào. Trong hình ảnh này, bàn tay của nam diễn viên như chỉ còn da bọc xương

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 6.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 7.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 8.

Mặc dù vậy, Lee Kwang Soo vẫn rất vui vẻ, năng động đi lại khắp nơi, liên tục bắn tim cho fan mà không biết mệt

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 9.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 10.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 11.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 12.
Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 13.

Trong khi đó, cậu bạn thân Song Joong Ki lại béo tròn, béo đến mức sưng cả mặt, sưng cả ngón tay vì được vợ Song Hye Kyo chăm tốt quá

Nguồn: Naver, Osen, TenAsia

Chia sẻ
Đọc thêm