Hình ảnh cực hiếm về tòa nhà Landmark 81 “tỏa sáng” trong lớp mây lạ khiến nhiều người chứng kiến cực bất ngờ

Là một tòa nhà mang tính biểu tượng của TP HCM, Landmark 81 đã quá quen thuộc với vẻ đẹp độc đáo, nhưng mới đây tòa nhà cao nhất Việt Nam lại một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ bởi cảnh tượng kì lạ hiếm gặp.

Toà tháp The Landmark 81, với độ cao dự kiến 461 m, gồm 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là toà nhà biểu tượng mới của TP HCM vinh dự lọt vào top 10 tòa nhà chọc trời của thế giới, với trung tâm thương mại, khu vực khách sạn đến căn hộ.

Toà nhà Landmark 81 toả sáng giữa ánh nắng mặt trời. (Video: Nguyễn Trinh)

Được biết đến về độ cao, sự nổi tiếng và những gì đẹp nhất, hiện đại nhất, nhưng vừa qua toà nhà này lại làm mọi người thêm một lần nữa bất ngờ khi "toả sáng" giữa nắng sớm, một trong những hiện tượng hiếm gặp và nhanh chóng được người đi đường quay lại.

Xuất hiện trong đoạn video ngắn là hỉnh ảnh toà nhà đang dần tan mây cùng với đó là sự phản xạ ánh sáng mặt trời tạo nên cảnh tượng vô cùng đẹp mắt.

Nhiều người khi xem video này trên mạng xã hội Tiktok cũng xác nhận đã nhìn thấy cảnh tượng này, hình ảnh khiến nhiều người liên tưởng rằng toà nhà như đang phun một lớp sương khổng lồ giữa trời xanh.

Chia sẻ
Đọc thêm