Hình ảnh cũ chưa từng công bố của Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao, liệu nhan sắc có còn nổi bật?

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc ngày xưa của Triệu Lệ Dĩnh.

Trang Sohu mới đây đã dẫn lại bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới những hình ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, một số cư dân mạng đã đăng tải những bức ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh khi cô còn học cấp 2. Những bức hình này lập tức gây xôn xao các diễn đàn mạng.

Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh mặc một bộ đồ thể thao bình thường như đang tham gia tiết học thể dục thời cấp 2. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh cùng nhóm bạn ngồi trên bãi cỏ trong sân trường chụp hình. Nữ diễn viên nở nụ cười tươi tắn và dễ thương.

Khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng như những cô học sinh bình thường, không có khái niệm về việc trang điểm. Nữ diễn viên hoàn toàn để mặt mộc. Có thể nói, so với thời điểm hiện tại thì thời đó trông Triệu Lệ Dĩnh đen hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mọi người đều có thể nhận ra Triệu Lệ Dĩnh qua gương mặt thanh tú, không khác là bao so với hiện tại.

Hình ảnh cũ chưa từng công bố của Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao, liệu nhan sắc có còn nổi bật? - Ảnh 2.

Trước loạt hình ảnh cũ này, cư dân mạng đều nhận xét rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương và nổi bật ngay từ khi còn nhỏ. Điều này chứng minh, nét đẹp của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn là tự nhiên.

Hình ảnh cũ chưa từng công bố của Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao, liệu nhan sắc có còn nổi bật? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm