Hiếm muộn - nỗi buồn đâu chỉ của riêng phụ nữ

Ly hôn có phải là cái kết cuối cùng và tốt nhất cho những cặp đôi hiếm muộn? Tiếng khóc, tiếng cười của trẻ thơ có là tất cả hay chỉ cần tình yêu của hai vợ chồng đủ lớn thì có thể vượt lên mọi thứ?

Phận "cây độc không trái, gái độc không con" đẩy người phụ nữ vào những bế tắc trong cuộc sống. Vô số vết thương vô hình như lời gièm pha, chì chiết từ gia đình, họ hàng nhà chồng, xã hội và thậm chí là người bạn đời cùng chung chăn gối nhưng họ vẫn phải gồng mình gánh chịu hàng ngày.

Hiếm muộn - nỗi buồn đâu chỉ của riêng phụ nữ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Người chồng chính là người tiếp thêm động lực và chỗ dựa giúp các chị em tiếp tục bước tiếp trên hành trình gian nan tìm con. Những khó khăn, tốn kém khi điều trị mà người phụ nữ phải trải qua không đáng sợ bằng sự cô đơn và ghẻ lạnh của người thân yêu nhất bên cạnh.

Chương trình Tâm tình phái đẹp, chủ đề Hiếm muộn, với sự góp mặt của bác sĩ Thân Trọng Thạch - người đã giúp hàng trăm cặp đôi chữa hiếm muộn thành công cùng những câu chuyện đời thực đầy nước mắt của Xuân Thảo - Đình Lộc chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi gặp khó khăn đường con cái sẽ có thêm động lực, niềm tin trên hành trình đầy khó khăn này.

Hiếm muộn - nỗi buồn đâu chỉ của riêng phụ nữ - Ảnh 2.

Cặp đôi khách mời của chương trình: Xuân Thảo - Đình Lộc.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên website và fanpage aFamily vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 05/07/2018. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm