Hiếm lắm mới thấy con gái Đông Nhi cười tươi khi chụp ảnh, cực xinh xắn nhưng cũng lém lỉnh không kém

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Luôn trung thành với biểu cảm ngơ ngác nhưng khi cười tươi, bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến mọi người phải "tan chảy".

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục đăng tải những hình ảnh cực đáng yêu của con gái Winnie. Nữ ca sĩ dường như rất thích thú khi vừa tạo kiểu tóc "cây dừa" cho con. Cô hào hứng khoe: "Còn 3 ngày nữa là con được 5 tháng, hôm nay con tự nhiên được mẹ tặng cho 3 cây dừa".

Những hình ảnh của Winnie vẫn được cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi đáng yêu như mọi khi. Tuy nhiên, hôm nay con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng có vẻ phấn khích hơn khi nở nụ cười rất rạng rỡ, gương mặt còn có biểu cảm cực tinh nghịch, lém lỉnh, trong khi trước đây cô bé luôn trung thành với biểu cảm ngơ ngác mỗi lúc chụp ảnh.

Hiếm lắm mới thấy con gái Đông Nhi cười tươi khi chụp ảnh, cực xinh xắn nhưng cũng lém lỉnh không kém - Ảnh 2.

Con gái Đông Nhi thích thú cười tươi khi mẹ vừa tạo cho mình kiểu tóc "cây dừa"

Hiếm lắm mới thấy con gái Đông Nhi cười tươi khi chụp ảnh, cực xinh xắn nhưng cũng lém lỉnh không kém - Ảnh 3.

Hiếm lắm mới thấy con gái Đông Nhi cười tươi khi chụp ảnh, cực xinh xắn nhưng cũng lém lỉnh không kém - Ảnh 4.

Vẻ mũm mĩm, đáng yêu của cô bé khiến ai nhìn cũng "tan chảy"

Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/11/2020. Mỗi ngày, tài khoản Instagram do Đông Nhi lập cho con gái cưng đều đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé. Winnie được nhận xét có gương mặt kháu khỉnh, các đường nét đều xinh xắn, đôi mắt to tròn và đặc biệt là làn da trắng hồng hào. Các fan của gia đình Đông Nhi thường gọi Winnie là "bản sao Ông Cao Thắng" vì cô bé có nhiều nét giống bố hơn giống mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm