Hiếm hoi mới thay đổi kiểu tóc, Ly Kute được khen ngợi hết lời nhưng vẫn nơm nớp lo sợ một điều

Mặc dù ai ai cũng khen ngợi Ly Kute trẻ trung trong diện mạo mới nhưng cựu hotgirl Hà thành lại hài hước cho biết mình đang rất lo lắng...

Suốt nhiều năm trời, Ly Kute trung thành với kiểu tóc bob ngang vai,mái xéo trẻ trung và đơn giản. Thế nhưng mới đây, bà mẹ một con bất ngờ thay đổi kiểu tóc "xưa như diễm" và khoe ảnh selfie lên trang cá nhân khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Hiếm hoi mới thay đổi kiểu tóc, Ly Kute được khen ngợi hết lời nhưng vẫn nơm nớp lo sợ một điều - Ảnh 1.

Ly Kute trông như nữ sinh 18, đôi mươi với kiểu tóc mới.

Vốn đã có gương mặt trẻ măng so với tuổi, Ly Kute trông càng như nữ sinh khi thay đổi độ ngắn của mái tóc và cắt mái bằng. Có lẽ cũng tự thấy mình "cưa sừng làm nghé" thành công nên bà mẹ một con chú thích luôn bằng teencode cho hợp (?): "Mình mới đi cắt tóc mà không biết bạn Khoai Tây về có nhận ra mình không? Lo lắng quà đi à?".

Ly Kute và kiểu tóc ngắn, mái xéo quen thuộc.

Không lâu sau khi chia sẻ, hình ảnh của hot girl Hà thành đã nhận được hàng nghìn lượt like từ bạn bè và những người hâm mộ. Đa số đều sửng sốt vì sự trẻ trung của bà mẹ một con, thậm chí chỉ ngang ngửa nữ sinh... cấp 3, đại học.

- Chị về nhà là bạn Tây tưởng bạn gái cùng lớp thì chết dở. Chị của em xinh ơi là xinh. 

- Về Khoai Tây chắc gọi mẹ là bạn.

- Học sinh cấp 2 giờ chắc còn già hơn chị Ly, thời gian bỏ quên chị rồi.

- Nữ sinh cấp 3???

- Quý cô không tuổi à chị ơi?

- Trời, giống học sinh quá vậy!

Hiếm hoi mới thay đổi kiểu tóc, Ly Kute được khen ngợi hết lời nhưng vẫn nơm nớp lo sợ một điều - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Dù một mình nuôi con, nhưng Ly Kute luôn cố gắng kinh doanh và chăm sóc Khoai Tây rất tốt. Cựu hot girl Hà thành làm vài cửa hàng thời trang và mở cả tiệm tạp hóa, mỹ phẩm, tự bỏ tiền tỷ mua xe sang, chung cư đắt tiền... khiến vạn người mơ.

Ngoài ra, cô cũng có cách giáo dục con trai khéo léo, khoa học, được các chị em bỉm sữa đánh giá cao. Tới giờ, dù chưa đầy 4 tuổi nhưng Khoai Tây rất tự lập, thông minh và cực lém lỉnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm