Hiếm hoi đăng tải bức ảnh chân dung, Meghan lại bị chỉ trích vì chi tiết liên quan đến Công nương Diana

Thanh Tâm,
Chia sẻ

Bức ảnh chân dung được Meghan đăng tải sau một thời gian dài đã khiến cô vướng phải chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Sau khi kết thúc hợp đồng bom tấn với ông lớn Spotify, Meghan Markle đã chính thức tiết lộ thỏa thuận podcast mới với Lemonada Media trên trang web mới. Được biết, thỏa thuận của cô được công bố trong bối cảnh có những tuyên bố mới rằng Meghan và Hoàng tử Harry đang có ý định khai thác sâu hơn các mối liên hệ hoàng gia của họ.

Do đó, bức chân dung chưa từng được công bố trước đây của Nữ công tước xứ Sussex được đăng tải kèm theo thông báo đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Trong bức chân dung, Meghan mỉm cười dịu dàng trong chiếc váy cao cổ không tay màu xám thuộc thương hiệu Toteme với 2 tay khoanh phía trước. Ngoài ra, nàng dâu hoàng gia 41 tuổi cũng nhận được nhiều sự chú ý khi đeo trên tay chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Catier có giá 18.000 bảng Anh (khoảng hơn 553 triệu đồng).

Hiếm hoi đang tải bức ảnh chân dung, Meghan lại bị chỉ trích vì chi tiết liên quan đến Công nương Diana - Ảnh 1.

Bức ảnh của Meghan được đăng tải gần đây để thông báo về dự án mới

The Sun cho rằng, chiếc đồng hồ này thực chất từng được Công nương Diana diện trong chuyến thăm một ngôi đền Hindu ở Neasden, Bắc London, Anh chỉ vài tháng trước khi bà qua đời trong một vụ tai nạn ô tô năm 1997.

Các bình luận cho rằng, động thái thể hiện sự gắn kết với Công nương Diana trong bức ảnh được cho là ngầm thể hiện địa vị hoàng gia. Điều này cũng khiến Công tước xứ Sussex nhận phải nhiều nhận định tiêu cực khi cô và chồng đã từ bỏ việc thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia kể từ năm 2020 nhưng vẫn muốn kiếm lời từ tước vị của mình.

Hiếm hoi đang tải bức ảnh chân dung, Meghan lại bị chỉ trích vì chi tiết liên quan đến Công nương Diana - Ảnh 2.

Meghan nhận nhiều sự chỉ trích vì đeo chiếc đồng hồ từng được Công nương Diana diện

Nhận định về vấn đề này, tác giả hoàng gia Phil Dampier cho biết: "Đây là một dấu hiệu khác cho thấy Meghan và Harry đang cố gắng kiếm tiền từ các mối quan hệ hoàng gia của họ. Meghan không thường xuyên đeo đồ trang sức của Diana nhưng việc đeo nó trong một bức ảnh như thế này càng làm tăng thêm cảm giác rằng họ đang cố gắng thể hiện địa vị hoàng gia".

"Nếu Meghan muốn thực hiện các mục tiêu nhân đạo và công bằng xã hội của mình, chắc chắn cô ấy sẽ hướng công việc của mình tới những người có thu nhập thấp hơn. Thay vào đó, cô ấy đang hướng công việc của mình tới giới thượng lưu và những người thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội” - Ông Dampier cho biết thêm.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ