Góc "tiền nào của nấy": Hí hửng săn sale ốp điện thoại giá 1.000 đồng, khách nhận về "hòn đá cô đơn"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ 1 mà rất nhiều khách hàng đã bị shop này lừa đảo.

"Ngày siêu mua sắm 9/9" là sự kiện mua sắm lớn nhất năm của Shopee trên toàn khu vực, đây là dịp mà website mua bán trực tuyến này muốn mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất năm. Chính vì vậy, có rất nhiều người đã tranh thủ đợt khuyến mãi khủng này để mua hàng.

Tuy nhiên cũng lợi dụng dịp này, một shop bán ốp lưng điện thoại đã lừa đảo rất nhiều khách hàng, khiến họ phải khóc thét khi nhận về. Theo đó vào tối ngày 13/9, có rất nhiều người đăng tải hình ảnh sau khi nhận hàng ốp lưng điện thoại đồng giá 1.000 đồng của một shop tên HA. Đây chính là món đồ mà khách hàng đã "săn sale" trong ngày siêu mua sắm 9/9.

Hí hửng săn sale giá 1.000 đồng "Ngày siêu mua sắm 9/9", khách hàng khóc thét khi nhận về hòn đá! - Ảnh 1.

Nhiều khác hàng nhận ra mình đã bị lừa khi mua hàng săn sale 1.000 đồng của shop HA.

Tuy nhiên, ốp lưng điện thoại chẳng thấy đâu mà chỉ thấy bên trong hộp hàng có 1 viên đá. Nhiều người "dở khóc dở cười" đăng tải trải nghiệm mua hàng của mình lên mạng. Và cuối cùng họ nhận ra rằng có rất nhiều người cũng bị lừa cùng 1 chiêu trò như mình.

Người tiêu dùng nhận về 1 "cục tức" khi mở hộp hàng ra bên trong toàn đá sỏi.

Rất nhanh sau đó, đồng loạt những người mua hàng của shop này đã vào đánh giá 1 sao tại cửa hàng trực tuyến của HA. trên Shopee. Có những người đánh giá 5 sao để "dằn mặt".

Nhiều khách hàng đã liên hệ với shop bán ốp lưng điện thoại này để làm rõ sự tình nhưng không được hồi đáp. Tuy vậy nhiều người cũng không có ý định hoàn hàng vì giá trị món hàng không lớn, việc gửi trả lại hàng lại mất rất nhiều thời gian.

Mọi người đồng loạt vào phẫn nộ và chỉ trích shop này treo đầu dê bán thịt chó.

Trước làn sóng phẫn nộ của khách hàng và sau khi lừa được 1 số tiền kha khá, shop HA. đã nhanh chóng xóa hết sản phẩm của mình trên gian hàng trực tuyến.

Hí hửng săn sale giá 1.000 đồng "Ngày siêu mua sắm 9/9", khách hàng khóc thét khi nhận về hòn đá! - Ảnh 4.

Đồng giá 1.000 đồng hay đồng giá 1 số tiền khác chênh lệch lớn với giá trị thật của món hàng thực chất là chiêu trò lừa đảo của các gian thương.

Họ lợi dụng tâm lý ngại hoàn trả hàng vì mất thời gian và giá trị món hàng không lớn của khách hàng để bán những món đồ kém chất lượng. Thậm chí là treo đầu dê bán thịt chó như trường hợp trên.

Đặc biệt nhiều khách hàng còn phản ánh tình trạng chưa nhận được hàng đã được shop thông báo giao hàng thành công. Vì hầu hết những món đồ săn sale 1.000 đồng đều phải thanh toán trước thì mới áp dụng khuyến mại.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những tín đồ mua sắm online. Trước khi quyết định mua hàng trực tuyến, khách hàng nên tỉnh táo tìm hiểu trước về shop, tránh tình trạng tiền mất mà ôm nỗi bực vào người.

Chia sẻ
Đọc thêm