Hí hửng mang xẻng ra đào kho báu trong vườn nhà, người đàn ông "trúng quả" hết hồn, bịt mũi bỏ chạy vì cảnh tượng trước mắt

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nghe đến kho báu là mắt ai cũng sáng bừng lên và mong một lần trong đời được may mắn tìm thấy kho báu nào đó bị lãng quên dưới lòng đất. Nhưng đúng là "đời không như mơ, phải tỉnh táo lên nào anh chị em ơi!"...

Mới đây, một tài khoản TikTok có tên @Tonyhuismanlp đã đăng tải một đoạn video về cách anh truy tìm kho báu ngay trong vườn nhà mình. Nhưng kho báu đâu chẳng thấy, chỉ biết anh đã được phen nín thở, bịt mũi và miệng lại mà chạy.

Được biết, người đàn ông cùng gia đình đã chuyển đến ngôi nhà này sống được 6 năm, trước đó người chủ cũ cũng có 2 năm sống ở đây. 

Sau 6 năm yên ổn, gần đây, người đàn ông nhờ thợ sửa ống nước đến kiểm tra giúp vì hệ thống thoát nước đang có vấn đề. Trong quá trình kiểm tra, thợ sửa ống nước vô tình phát hiện một cái nắp hố bằng bê tông nên báo lại cho người đàn ông kèm lời gợi ý rằng, biết đâu nó lại là một kho báu bị lãng quên nhiều năm.

Cái nắp bê tông kia cũng có vẻ đầy bí ẩn đấy chứ, ai mà biết có gì bên dưới đang chờ đợi anh chàng...

Vậy là chẳng có cớ gì mà anh chàng này lại phải bỏ qua cơ hội đổi đời dễ dàng như thế. Anh cầm xẻng ra vườn đào bới, không quên mang theo điện thoại quay lại video về quá trình tìm kiếm kho báu của mình.

Video: Màn khai quật kho báu đi vào lịch sử.

Hí hửng mang xẻng ra đào kho báu trong vườn nhà, người đàn ông "trúng quả" hết hồn, bịt mũi bỏ chạy vì cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.

Sau khi mở nắp "kho báu", anh chàng chỉ còn cách bịt mũi và miệng lại mà chạy!

Đoạn video cho thấy anh ta đang dùng xẻng để đào đất và khai quật "kho báu". Anh nói: "Tôi tìm thấy một cái quai cầm sau khi đào được một lúc, đào thêm một chút, tôi phát hiện ra cái quai cầm thứ hai. Tôi tiếp tục làm cho đến khi tấm bê tông có 2 quai cầm lộ rõ ra và có thể nhấc lên dễ dàng. Và bạn sẽ không bao giờ tin những gì tôi tìm thấy đâu".

Và khi tấm bê tông vừa được nhấc lên, mùi hôi thối nồng nặc bốc ra, @Tonyhuismanlp chỉ còn biết bịt mũi và miệng mà chạy. Hóa ra, đó chẳng phải là kho báu chứa tiền vàng ngọc ngà gì cả mà chính là... cái bể phốt.

@Tonyhuismanlp không phải là người xây ngôi nhà mà anh chỉ mua lại từ chủ cũ nên không hề biết vị trí bể phốt nằm ở đâu. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến cớ sự này.

Người đàn ông cho biết: "Gia đình tôi không biết chúng tôi đang sử dụng hệ thống tự hoại. Tôi đã sống ở đây 6 năm, chủ nhà trước đã sống ở đây 2 năm, họ từng trồng một luống rau ngay trên mặt bể phốt này. Ai mà biết được đã bao lâu rồi kể từ khi bể phốt đó được làm sạch".

Video vui nhộn trên TikTok của @Tonyhuismanlp có chú thích "tìm thấy một chiếc hộp bí mật trong lòng đất", hiện đã thu hút hơn 5,3 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận. Có người đùa vui: "Kho báu toàn 'socola' đấy còn gì".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm