Hí hửng đặt mua chú khủng long siêu to khổng lồ để ôm ấp cho đỡ cô quạnh, thanh niên 'ôm hận' vì thứ nhận về chẳng biết gọi là con gì

Mạn Ngọc, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tin vào quảng cáo của shop mà chàng trai đã đặt 1 chú khủng long xanh thế nhưng khi nhận được hàng thì chỉ còn biết chưng hửng, không nói lên lời.

Vẫn là những câu chuyện vừa tức anh ách vừa không nhịn nổi cười về việc mua hàng qua mạng, thế nhưng mức độ tấu hài về sự khác biệt giữa ảnh mạng và hàng thật thì lại chẳng bao giờ là cũ.

Chính vì vậy khi mới đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội Facebook, khổ chủ đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng nhưng cũng trở thành câu chuyện khiến nhiều người cười nghiêng ngả.

Góc mua hàng online: Hí hửng đặt khủng long xanh siêu to khổng lồ để rồi hụt hẫng khi nhận về... 1 con sâu đo dúm dó - Ảnh 1.

Ảnh mẫu đầy sức sống là thế.

Chẳng biết P.H đã thoát được kiếp F.A chưa mà phải đặt về 1 chú gấu bông khủng long xanh với kích cỡ bằng người thật mà hình ảnh shop gửi thì dễ thương đến nỗi ai nhìn cũng muốn đặt ngay 1 chú về ôm ấp.

Tuy nhiên, đời nhiều lúc lại không như là mơ. Sau nhiều ngày chờ đợi chú khủng long xanh về thì đến khi nhận hàng, chàng trai này chỉ còn biết hụt hẫng và cạn lời.

Rõ ràng đã tin tưởng lời shop rằng chú khủng long sẽ "như ảnh", thế nhưng là giống ảnh của 1 chú sâu đo nào đó bị suy dinh dưỡng.

Góc mua hàng online: Hí hửng đặt khủng long xanh siêu to khổng lồ để rồi hụt hẫng khi nhận về... 1 con sâu đo dúm dó - Ảnh 2.

Mà hình thật lại ốm đói đến thế này!

Nhìn chú sâu đo dúm dó, không có chút nào căng phồng như hình ảnh mà shop đăng tải lại càng khiến khổ chủ buồn lòng hơn nữa.

"Em có mua con gấu bông khủng long xanh mà theo miêu tả của shop là như ảnh. Kết quả nhận được con khủng long như con sâu có chán không chứ. Chỉ biết cười ra nước mắt thôi chứ shop họ chặn hết liên lạc rồi ạ".

Và tất nhiên, vẫn là "bổn cũ soạn lại", ngay khi H.P khiếu nại thì shop cũng tức chặn mọi phương thức liên lạc với khách hàng.

Đã vậy, ánh mắt long lanh như đang sắp phát khóc của chú khủng long ốm đói lại càng như nói lên tâm trang của khổ chủ lúc này.

Chia sẻ
Đọc thêm