Cô nàng theo trend trồng hành tây để bàn như phim Hàn và cái kết bất ngờ khiến dân mạng sững sờ nhận ra chân lý: Có thực mới vực được... lãng mạn

Tăng gia sản xuất, tự trồng tự ăn chính là chân lý của cô nàng công sở này.

Chốn công sở luôn có muôn vàn những câu chuyện khiến người ta phải ôm bụng cười. Từ biến dụng cụ ăn uống, cho đến những màn trồng cây nuôi cá chẳng khác gì bác nông dân.

Người ta rủ nhau rời thành thị để về sống với thiên nhiên, nhưng đâu phải ai cũng có 1 miếng đất ở ngoại thành để tận hưởng cuộc sống thi vị đó đâu. 

Để khắc phục và biến mơ ước đó thành sự thật ngay trong chính văn phòng làm việc của mình, không ít cô nàng công sở đã trồng những loại cây cảnh nhỏ xinh, dành 1 vị trí nho nhỏ trên bàn làm việc chi chít hồ sơ giấy tờ để đặt 1 bể cá nhỏ. Vậy là đã mang thiên nhiên về với chốn thành thị rồi!

Bên cạnh đó, không ít cô nàng chọn trồng hành tây hạnh phúc, đầy lãng mạn và nên thơ cứ như phim Hàn Quốc vậy! Vẽ thêm 1 khuôn mặt siêu dễ thương nữa thôi là tha hồ chụp hình sống ảo.

Trồng hành tây lãng mạn như phim Hàn Quốc, thế nhưng kết cục của củ hành này khiến người ta phải gật gù, đúng là "có thực mới vực được đạo" - Ảnh 1.

Hành trồng đầy dễ thương để ăn cho thật ngon miệng

Và đây là câu chuyện đi hết đoạn đường lãng mạn để tỉnh mộng về với thực tế của cô nàng công sở T.P.

Có lẽ do mát tay trồng trọt mà củ hành tây T.P trồng lớn nhanh như thổi, từng cọng hành lá mơn mởn mọc ra tròng vừa đẹp mặt lại vừa... ngon miệng.

Thế là trong 1 buổi làm việc tất bật, bụng đói cồn cào mà hành lá thì thơm phưng phức, phải chi cắt vào tô mì thì thật là ấm bụng biết bao?

Nghĩ là làm, cô nàng chẳng chút ngại cần gặt hái ngay thành quả. Nàng nông dân trốn thị thành đã có 1 bữa ăn ngon miệng mà đảm bảo an toàn thực phẩm bởi lẽ hành được chính tay mình trồng trên bàn làm việc mà!

Câu chuyện về củ hành tây lãng mạn nhưng chẳng may rơi vào tay cô nàng thực tế với quan điểm "có thực mới vực được đạo" và cái kết trong tô thức ăn đang khiến cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Chia sẻ
Đọc thêm