"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị chồng mắng té tát, "mợ hai" tiếp tục lơ đẹp chính thất

Trong tập 15 "Hi Bye, Mama", Yoo Ri (Kim Tae Hee) bất ngờ bị Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) mắng chửi sau khi đưa ra một quyết định nào đó khá đau lòng.

Xoay quanh cuộc hành trình 49 ngày tái sinh của hồn ma Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) để được ở cạnh gia đình bé nhỏ của mình, Hi Bye, Mama càng về cuối, càng chinh phục khán giả bởi những tình huống đẫm nước mắt.

Bỏ ngỏ màn cầu xin của Yoo Ri đối với bà đồng Midongdeak với ý định sẽ lật kèo, không đi đầu thai mà trở về làm người ở cuối tập 14, trong đoạn preview tập 15 vừa được nhà sản xuất tung ra, Yoo Ri có cuộc gặp với người chồng Kang Hwa (Lee Kyu Hyung). Tại đây, cô bất ngờ bị chồng mắng té tát vào mặt: "Tại sao không được? Tại sao lại phải rời đi? Em phải nói ra hết đi chứ!".

Dù chẳng biết nguyên nhân khiến Kang Hwa tức giận mắng Yoo Ri đến mức phải bật khóc, tuy nhiên nhiều khả năng Yoo Ri đã đưa ra một quyết định gì đó rất đau lòng khiến Kang Hwa buộc phải mắng vợ nhiều đến vậy.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị chồng mắng té tát, "mợ hai" tiếp tục lơ đẹp chính thất - Ảnh 2.

Yoo Ri khóc nức nở khi bị chồng mắng té tát vào mặt.

Vừa trải qua khoảnh khắc đau lòng, mạch phim chuyển sang một màu sắc tươi mới hơn khi Yoo Ri - Kang Hwa cùng con gái Seo Woo đưa nhau đi chơi. Đây cũng là lần đầu tiên, Yoo Ri mới được tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình sau 5 năm làm hồn ma.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị chồng mắng té tát, "mợ hai" tiếp tục lơ đẹp chính thất - Ảnh 3.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị chồng mắng té tát, "mợ hai" tiếp tục lơ đẹp chính thất - Ảnh 4.

Trong những giây cuối của đoạn preview, Yoo Ri bất ngờ tìm gặp Min Jung (Go Bo Gyeol) để xin lỗi vì đã lừa dối cô suốt khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên đáp lại sự chân thành của mẹ ruột Seo Woo, Min Jung đã mắng Yoo Ri: "Sao cô cứ mãi xin lỗi, nó khiến tôi rất khó xử đó cô biết không?".

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị chồng mắng té tát, "mợ hai" tiếp tục lơ đẹp chính thất - Ảnh 5.

Min Jung tiếp tục lơ đẹp Yoo Ri sau khi biết chính thất chính là hồn ma được tái sinh.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama được phát sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm