"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee ôm chồng khóc nức nở sau khi bị "mợ hai" phát hiện chính thất chỉ là hồn ma tái sinh?

Tập 13 "Hi Bye, Mama" chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của khán giả bởi những tình tiết xúc động.

Bộ phim Hi Bye, Mama - Tạm biệt mẹ với sự góp mặt của Kim Tae Hee hiện đã đi được hơn nửa chặng đường và chinh phục nhiều khán giả nhờ câu chuyện chạm đến cảm xúc.

Trước thềm phát sóng tập 13, mới đây nhà sản xuất tiếp tục tung ra loạt ảnh hé lộ những diễn biến sẽ xảy ra đối với Yoo Ri (Kim Tae Hee) sau khi bị chồng phát hiện sự thật rằng bản thân chỉ được tái sinh trong vòng 49 ngày sau đó phải mất mạng.

Nhiều khả năng trong tập này, thân phận thật sự của Yoo Ri sẽ bị Min Jung phát hiện. Vì không chịu được cú sốc, "mợ hai" quyết định bỏ nhà ra đi. Đây cũng là nguyên nhân khiến Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) đau lòng, sau đó cũng tìm cách trốn chạy.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee ôm chồng khóc nức nở sau khi bị "mợ hai" phát hiện chính thất chỉ là hồn ma tái sinh? - Ảnh 2.

Yoo Ri đi tìm Kang Hwa sau biến cố xảy ra giữa anh đối với Min Jung.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee ôm chồng khóc nức nở sau khi bị "mợ hai" phát hiện chính thất chỉ là hồn ma tái sinh? - Ảnh 3.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee ôm chồng khóc nức nở sau khi bị "mợ hai" phát hiện chính thất chỉ là hồn ma tái sinh? - Ảnh 4.

Kang Hwa và Yoo Ri ôm nhau khóc vì phải trải qua quá nhiều đau đớn.

Trước đó trong đoạn preview 13, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ việc Yoo Ri vô tình để con gái Seo Woo (Woo Jin) rơi vào tay của thần chết Guk Bong (Yang Kyung Won), khiến Min Jung vô cùng tức giận và trách mắng Yoo Ri. Sau đó vì cảm thấy có lỗi, Yoo Ri đã đề nghị Kang Hwa hãy để cô được đi đầu thai.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee ôm chồng khóc nức nở sau khi bị "mợ hai" phát hiện chính thất chỉ là hồn ma tái sinh? - Ảnh 5.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee ôm chồng khóc nức nở sau khi bị "mợ hai" phát hiện chính thất chỉ là hồn ma tái sinh? - Ảnh 6.

Yoo Ri bật khóc vì bị Min Jung trách mắng sau khi làm lạc mất Seo Woo.

Như vậy với những tiết lộ từ phía nhà sản xuất, tập 13 Hi Bye, Mama chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi hàng loạt những biến cố sẽ xảy đến đối với Yoo Ri, Kang Hwa, Min Jung và Seo Woo.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 13 Hi Bye, Mama sẽ được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy, ngày 11/4 trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm