"Hi Bye, Mama" lộ cái kết buồn: Kim Tae Hee sẽ chết để cứu con gái khiến khán giả phẫn nộ

Nhiều khả năng một cái kết buồn sẽ xảy đến đối với nhân vật Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) trong "Hi Bye, Mama".

Tập 12 Hi Bye, Mama - Tạm biệt mẹ có lẽ là tập phim khởi đầu cho chuỗi ngày u ám đối với Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) khi người chồng của cô bất ngờ biết được sự thật rằng cô chỉ còn hơn 20 ngày nữa để sống, cũng như việc thần chết Guk Bong quyết tâm lấy mạng của 2 mẹ con Yoo Ri.

Dù chưa biết những diễn biến tiếp theo sẽ ra sao nhưng ở thời điểm hiện tại khán giả đang khóc hết nước mắt khi nhiều khả năng Yoo Ri sẽ không được nghe tiếng con gái Seo Woo gọi mình bằng mẹ.

"Hi Bye, Mama": Lộ cái kết buồn, Kim Tae Hee sẽ chết để cứu con gái khiến khán giả tức giận chỉ trích biên kịch vì quá tàn nhẫn - Ảnh 2.

Trong lúc phim tạm ngưng để nhà sản xuất quay thêm những phân cảnh mới, người hâm mộ bất ngờ truyền tay nhau đoạn fancam nhân vật Yoo Ri (Kim Tae Hee) đi thơ thẩn với một tâm trạng vô cùng buồn bã. Theo như tiết lộ, đây là cảnh quay mới nhất của bộ phim, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ một cái kết buồn sẽ xảy đến đối với nhân vật Cha Yoo Ri.

Fancam của Kim Tae Hee trong phim Hi Bye, Mama

Nhanh chóng sau đó, nhiều khán giả bắt đầu chỉ trích biên kịch Kwon Hye Joo khi quá tàn nhẫn đối với nhân vật Cha Yoo Ri. Theo như người hâm mộ, Yoo Ri lẽ ra phải có một cuộc sống hạnh phúc khi được quay trở lại làm người thay vì bắt nữ chính phải chết thêm một lần nữa, trong khi đến thời điểm hiện tại con gái nhỏ Seo Woo vẫn chưa biết Yoo Ri mới là mẹ ruột của mình.

"Hi Bye, Mama": Lộ cái kết buồn, Kim Tae Hee sẽ chết để cứu con gái khiến khán giả tức giận chỉ trích biên kịch vì quá tàn nhẫn - Ảnh 4.

"Hi Bye, Mama": Lộ cái kết buồn, Kim Tae Hee sẽ chết để cứu con gái khiến khán giả tức giận chỉ trích biên kịch vì quá tàn nhẫn - Ảnh 5.

Khán giả chỉ trích biên kịch Kwon Hye Joo khi quá tàn nhẫn đối với nhân vật của Kim Tae Hee.

Trước đó trong đoạn preview hé lộ những phân cảnh trong tập 13, Cha Yoo Ri đã vô tình để lạc mất con gái vào tay thần chết Guk Bong. Chuỗi ngày sống không có con gái khiến Yoo Ri vô cùng đau khổ, dằn vặt. Không lâu sau đó, Yoo Ri đã tìm gặp chồng của mình để nói thẳng sự thật rằng cô quyết định chấp nhận cái chết để cứu con gái nhỏ Seo Woo.

"Hi Bye, Mama": Lộ cái kết buồn, Kim Tae Hee sẽ chết để cứu con gái khiến khán giả tức giận chỉ trích biên kịch vì quá tàn nhẫn - Ảnh 6.

"Hi Bye, Mama": Lộ cái kết buồn, Kim Tae Hee sẽ chết để cứu con gái khiến khán giả tức giận chỉ trích biên kịch vì quá tàn nhẫn - Ảnh 7.

Yoo Ri tiết lộ với chồng sẽ chấp nhận lấy cái chết để cứu con gái.

Liệu rằng biên kịch Kwon Hye Joo sẽ cho nhân vật Yoo Ri chết thêm một lần nữa trước khi con gái nhỏ Seo Woo biết được sự thật "cô giúp việc" Yoo Ri mới là mẹ ruột của mình? Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama sẽ được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm