"Hi Bye, Mama": Không còn hiền lành nhu mì nữa, Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng thế này cơ mà

Trong tập 6 "Hi Bye, Mama", Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Min Jung (Go Bo Gyeol) đã có màn ẩu đả với nhau đến "sứt đầu mẻ trán".

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 6 Hi Bye, Mama (Tạm biệt mẹ) mở đầu với màn đụng độ của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Min Jung (Go Bo Gyeol) ngay tại quán nhậu của Go Hyun Jung (Shin Dong Mi).

Vì uống quá chén, trong lòng lại ngờ vực về mối quan hệ của Yoo Ri với chồng nên Min Jung đã buột miệng nói ra rằng: "Cô hãy làm mẹ của Seo Woo đi" khiến Yoo Ri vô cùng bất ngờ khi nhận ra rằng mẹ kế của Seo Woo đã ôm trong lòng mối nghi ngờ rất lớn.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 2.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 3.

Vì quá say nên Min Jung có ý định tự tử, lúc này Yoo Ri đã nhanh chóng can ngăn, tuy nhiên mẹ kế của Seo Woo lại phớt lờ sự giúp đỡ này mà "gây hấn": "Tôi đang muốn phát điên, khuôn mặt của cô nó làm tôi phải sợ hãi". Tại đây, Min Jung đã đánh Yoo Ri để cảnh cáo. Nhìn thấy cô em gái thân thiết bị hành hung, Go Hyun Jung đã nhảy vào can ngăn tạo ra một cuộc ẩu đả giữa 3 người phụ nữ.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 4.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 5.

Vốn ai cũng đều có men rượu trong người nên Hyun Jung - Yoo Ri - Min Jung đều không kiểm soát được hành động mà đánh nhau đến "sứt đầu mẻ trán".

Cũng trong tập này, Cha Yoo Ri đã đưa ra một quyết định vô cùng quan trọng chính là nhận lời thực hiện cho mỗi hồn ma một tâm nguyện với gia đình của họ. Hành động của Yoo Ri đã khiến cho các hồn ma không khỏi xúc động. Tại đây, họ đã cổ vũ cho cô phải giành lại quyền nuôi Seo Woo, trở lại đúng với vị trí làm mẹ.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 6.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 7.

Yoo Ri được tiếp thêm động lực để giành lại quyền nuôi con.

Trong những diễn biến cuối cùng của tập phim, Cha Yoo Ri tiếp tục có màn "đụng độ" với Min Jung và con gái Seo Woo. Nhìn thấy Yoo Ri, Seo Woo liền chạy đến ôm cô, thế nhưng Min Jung liền nhanh chóng can ngăn và giật lấy con gái nhỏ từ tay của Yoo Ri.

Nhớ lại những gì mà Min Jung đã nói trong bữa nhậu hôm trước, cộng với những lời động viên của các hồn ma, Yoo Ri tự tin thốt lên: "Tôi có thể làm mẹ của cô bé được chứ?" khiến Min Jung gần như không tin vào những gì mà cô đang nghe thấy.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 8.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 9.

Min Jung giật lấy Seo Woo từ tay của Yoo Ri.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee đánh nhau tơi tả với vợ mới của chồng, quyết tâm giành lại quyền nuôi con - Ảnh 10.

Min Jung ngỡ ngàng khi nghe Yoo Ri đòi làm mẹ của Seo Woo.

Liệu rằng Min Jung có thực hiện đúng với những gì mà cô đã nói ra trước đó? Yoo Ri sẽ được trở về đúng với vị trí làm mẹ của mình? Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm