Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Sau Trần Pháp Lai, Phạm Băng Băng, lại đến lượt Trần Kiều Ân trút bỏ váy áo dịu dàng để hóa thân thành nữ phi công.

Đoàn phim truyền hình Chí khí bay cao vừa tổ chức buổi lễ cầu may, ra mắt dự án ngay tại Trung tâm triễn lãm hàng không vũ trụ quốc tế Châu Hải (Quảng Đông - Trung Quốc). Xuất hiện với vai trò nam nữ chính, cặp đôi Trịnh Khải - Trần Kiều Ân vui vẻ thực hiện các nghi thức cho buổi lễ quan trọng này. Khoác lên người bộ áo dành cho phi công, Trần Kiều Ân gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ chứ không dịu dàng, đằm thắm như những vai mỹ nữ cổ trang trước đó.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 1.

Trần Kiều Ân và Trịnh Khải trong buổi lễ khởi động.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 3.

Trịnh Khải.

Ekip sản xuất cho biết, Chí khí bay cao dự kiến ghi hình trong 4 tháng. Địa điểm quay phim lần lượt là Quảng Đông, Mâcu, Pháp và Tây Ban Nha. Giám chế của bộ phim này không ai khác ngoài bộ sậu đình đám đã từng làm nên thành công cho dự án Bao la vùng trời của TVB. Trong Chí khí bay cao, Trần Kiều Ân đóng vai Ngô Địch - một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, nhiệt huyết, vì quá đam mê bay lượn mà đã bất chấp tất cả, xin được đào tạo để trở thành phi công.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 4.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 5.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 6.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 7.

Dàn diễn viên chính của "Chí khí bay cao".

Những năm gần đây, làng phim Hoa ngữ xuất hiện nhiều dự án nói về công việc của các phi công. Điểm qua một lượt có thể gọi tên các bộ phim như Bao la vùng trời phần 1 và 2 (Hồ Hạnh Nhi, Kiều Trấn Vũ, Ngô Trác Hy, Trần Pháp Lai đóng), Thợ săn bầu trời (Phạm Băng Băng, Lý Thần đóng). Dù chi phí sản xuất của các bộ phim về ngành hàng không khá cao nhưng nhà sản xuất vẫn thi nhau khai thác đề tài này.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 8.

Phạm Băng Băng.

Hết Phạm Băng Băng lại tới Trần Kiều Ân đổi nghề làm phi công - Ảnh 9.

Trần Pháp Lai.

Ngoài Chí khí bay cao, Trần Kiều Ân còn có một bộ phim sắp ra mắt là Thanh Đạm là mỹ vị Nhân Gian. Trong dự án này, Trần Kiều Ân đóng vai A Thanh Hoan - một cô gái 30 tuổi tài năng, kiên cường, có thể "hô mưa gọi gió" trong công việc. Dẫu vậy, A Thanh Hoan lại thường xuyên gặp rắc rối với tình yêu. Khi mà bạn bè, đồng nghiệp đều đã yên bề gia thất thì cô gái xinh đẹp này vẫn ở cảnh phòng không chiếc bóng. Nhưng rồi mọi chuyện cũng thay đổi khi một ngày kia, A Thanh Hoan chạm mặt chàng kỹ sư IT Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi).

Chia sẻ
Đọc thêm