Hết hồn với điệu cười đặc trưng của Ngọc Trinh, netizen không nhịn được cười vì quá hài

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, trái ngược với nhan sắc cùng thân hình chuẩn chỉnh, nụ cười chính là khuyết điểm duy nhất của Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô nàng lộ điệu cười đặc trưng lên Instagram.

Trong clip, người đẹp Trà Vinh cười sảng khoái hết mức ngay giữa phố đông đúc, âm thanh phát ra khiến người xem có chút... giật mình. Giọng cười của Ngọc Trinh lập tức gây sốt, được các diễn đàn showbiz chia sẻ. Ai nấy không nhịn được cười vì nhìn gương mặt Ngọc Trinh... rất hài.

Ngọc Trinh khoe giọng cười không ai đọ nổi.

Hết hồn với điệu cười đặc trưng của Ngọc Trinh, netizen không nhịn được cười vì quá hài - Ảnh 3.

Nghe Ngọc Trinh cười khanh khách, rất nhiều người khen cô dễ thương. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, trái ngược với nhan sắc cùng thân hình chuẩn chỉnh, nụ cười chính là khuyết điểm duy nhất của Ngọc Trinh. Theo đó, nụ cười hở lợi khiến Ngọc Trinh kém xinh hơn nhiều so với lúc bình thường. Trong khi nụ cười là thế mạnh, nâng tầm nhan sắc các mỹ nhân, thì điều đó... chưa bao giờ đúng với mẫu nội y.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Hết hồn với điệu cười đặc trưng của Ngọc Trinh, netizen không nhịn được cười vì quá hài - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm