Ngọc Trinh khoe thân hình không góc chết kèm lời nhắn ẩn ý đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia

Một số khác lại cho rằng đây chỉ là một chia sẻ ngẫu hứng như một cách tự động viên của cô nàng.

Mới đây, Ngọc Trinh đã gây bất ngờ khi tung loạt ảnh thần thái, khoe body và làn da trắng nõn nà kèm chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. 

Cô viết: "Anh không yêu em thì em yêu người khác, luật giang hồ đâu cho phép em cô đơn". Qua chia sẻ này, nhiều người cho rằng "nữ hoàng nội y" đang ngầm thông báo chuyện bản thân đã yêu hoặc sẵn sàng mở lòng với người mới. Một số khác lại cho rằng đây chỉ là một chia sẻ ngẫu hứng như một cách tự động viên của cô nàng.

Ngọc Trinh khoe thân hình quyến rũ không góc chết kèm lời nhắn ẩn ý đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe thân hình quyến rũ không góc chết kèm lời nhắn ẩn ý đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia - Ảnh 3.

Sau hơn 2 năm hẹn hò bí mật cùng bạn trai đại gia, mới đây Ngọc Trinh đã thông báo cả hai đã đường ai nấy đi và cô chính thức gia nhập hội "độc thân vui tính". Hậu chia tay, Ngọc Trinh nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống, "Nữ hoàng nội y" vẫn giữ được thần thái sang trọng, nhan sắc tươi trẻ khi xuất hiện tại các sự kiện. 

Chia sẻ
Đọc thêm