Hết hát dân ca, Vũ Cát Tường lại "chơi chiêu" mang trống lên ghế nóng, bắn rap thần sầu

Sau màn trình diễn hát dân ca ở tập 3 "Giọng hát Việt nhí 2017" và thành công mang về hàng loạt thí sinh mạnh cho đội mình, Vũ Cát Tường lại tung tiếp chiến thuật mới, quyết không nhượng bộ trước 3 vị HLV còn lại.

The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã đi được một nửa chặng đường của vòng Giấu mặt, trong đó những giọng ca nhí tài năng đã mang đến rất nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả cùng 4 HLV. Bên cạnh đó, sự tươi mới cùng những tình huống hài hước đã giúp chương trình tăng nhiệt khiến cho khán giả phải mong chờ từng tập phát sóng.

Tuần này, tập 4 vòng Giấu mặt sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 10 thí sinh tài năng tiếp theo. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh của các HLV sẽ càng kịch tính hơn khi hiện tại ai cũng có trong tay những giọng ca "khủng" và tiếp tục muốn mang về những "chiến binh" mạnh mẽ khác. Vì thế, họ đã chuẩn bị cho mình những "chiến thuật" riêng để chiêu dụ thí sinh.

Hết hát dân ca, Vũ Cát Tường lại chơi chiêu mang trống lên ghế nóng, bắn rap thần sầu - Ảnh 1.

HLV Vũ Cát Tường mang trống lên ghế nóng.

Nếu như ở những tuần trước, các HLV đều mang giọng hát của mình ra để lấy lòng thí sinh thì tuần này HLV Vũ Cát TườngSoobin Hoàng Sơn sẽ mang đến những món quà bất ngờ. Soobin Hoàng Sơn hóa thân thành "hoàng tử kẹo" khi thủ sẵn 1 loạt những cây kẹo ngọt dễ thương để tặng các bé. Còn Vũ Cát Tường thì lại trổ tài âm nhạc bằng cách mang trống lên ghế nóng. Không chỉ đánh trống mà cô còn đọc rap để gây ấn tượng với các thí sinh.

Hết hát dân ca, Vũ Cát Tường lại chơi chiêu mang trống lên ghế nóng, bắn rap thần sầu - Ảnh 2.

Không chỉ đánh trống mà cô còn trổ tài đọc rap để thu hút thí sinh về đội mình.

Cuộc chiến giữa các HLV trong tập 4 hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị khiến khán giả sẽ phải cười nghiêng ngả. Vũ Cát Tường bắn rap, đánh trống cực hay thì 3 HLV còn lại chỉ sẽ phải ứng phó như thế nào để ngăn chặn việc Vũ Cát Tường lôi kéo hết cả thí sinh về đội cô. Nhưng liệu "vũ khí bí mật" đặc biệt này của Vũ Cát Tường có chinh phục được thí sinh đang đứng trên sân khấu hay không?

Hết hát dân ca, Vũ Cát Tường lại chơi chiêu mang trống lên ghế nóng, bắn rap thần sầu - Ảnh 3.

Liệu âm mưu đó của HLV Vũ Cát Tường có thành công hay không?

Chưa dừng lại ở đó, tập 4 vòng Giấu mặt hứa hẹn sẽ lấp đầy bởi màu sắc âm nhạc đa dạng của các bé. Trong đó, sự xuất hiện của "thiên thần" 9 tuổi sở hữu giọng hát ngọt ngào trong sáng khi thể hiện ca khúc Giấc mơ của tôi sẽ "đốn tim" khán giả ngay từ khi xuất hiện. Và còn cậu bé "soái ca" hát Mái đình làng biển, cô bé dân ca hát cải lương... Tập 4 sẽ khiến người xem phải "điêu đứng", các HLV sẽ phải ra sức tranh giành góp phần tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính. HLV nào sẽ là người chinh phục được nhiều giọng ca "tài sắc vẹn toàn" nhất đây?

Hết hát dân ca, Vũ Cát Tường lại chơi chiêu mang trống lên ghế nóng, bắn rap thần sầu - Ảnh 4.

4 vị HLV sẽ phải "tranh tài" với nhau căng thẳng như thế nào để có được những thí sinh mạnh?

Đón xem tập 4 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2017 lên sóng vào lúc 21g00 ngày 2/9 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm