Hết Dương Tử, đến Triệu Lộ Tư bị tố bắt chước Viên Băng Nghiên, netizen nghi nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát chơi xấu

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau Dương Tử, đến lượt Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ mặc lại trang phục của Viên Băng Nghiên trong Lưu ly mỹ nhân sát.

Sau khi tạo hình của Dương Tử trong phim Trầm vụn hương phai bị lộ, hàng loạt rắc rối liên quan đến phục trang đã xuất hiện. Nhiều người cho rằng tạo hình của Dương Tử giống hệt tạo hình của Viên Băng Nghiên trong các phim Lưu ly mỹ nhân sátThính tuyết lâu.

Chưa dừng ở đó, đến sáng 21/4, thêm 1 người đẹp bị lôi vào cuộc, nhân vật này không ai khác ngoài Triệu Lộ Tư. Một số bài đăng trên Weibo tố Triệu Lộ Tư khi đóng Thả thí thiên hạ đã cố tình mặc lại trang phục mà Viên Băng Nghiên từng diện.

Hết Dương Tử, đến Triệu Lộ Tư bị tố bắt chước Viên Băng Nghiên, netizen nghi nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát chơi xấu - Ảnh 1.

Dương Tử trên phim trường Thả thí thiên hạ.

Chỉ trong thời gian ngắn, 2 sao nữ thuộc hàng Tiểu Hoa 9X có lượng fan đông đảo đã bị mang ra so sánh với Viên Băng Nghiên, điều này khiến không ít khán giả nghi ngờ rằng có âm mưu chơi xấu nào đó được dựng lên. Bởi trước đó không lâu, Viên Băng Nghiên đã nhận chỉ trích bắt chước Triệu Lệ Dĩnh mọi lúc mọi nơi, lại còn tỏ thái độ ngôi sao, bắt phóng viên ngồi đợi còn mình thì nhàn hạ đặt cua lông mang đến và ngồi ăn như chẳng có chuyện gì.

Một số thuyết âm mưu cho rằng Viên Băng Nghiên cố ý giật dây để mũi dùi chĩa vào hướng Dương Tử, Triệu Lộ Tư, đồng thời đóng vai "người bị hại" để nhận thêm cảm tình từ khán giả.

Hết Dương Tử, đến Triệu Lộ Tư bị tố bắt chước Viên Băng Nghiên, netizen nghi nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát chơi xấu - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư.

Hết Dương Tử, đến Triệu Lộ Tư bị tố bắt chước Viên Băng Nghiên, netizen nghi nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát chơi xấu - Ảnh 3.

Dương Tử.

Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả truy tìm nguyên nhân sâu xa cho việc "đạo nhái" này. Cụ thể, người làm trang phục cho Viên Băng Nghiên, Triệu Lộ Tư, Dương Tử trong các dự án kể trên đều là Phương Tư Triết.

Hết Dương Tử, đến Triệu Lộ Tư bị tố bắt chước Viên Băng Nghiên, netizen nghi nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát chơi xấu - Ảnh 4.

Hết Dương Tử, đến Triệu Lộ Tư bị tố bắt chước Viên Băng Nghiên, netizen nghi nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát chơi xấu - Ảnh 5.

Viên Băng Nghiên.

Hết Dương Tử, đến Triệu Lộ Tư bị tố bắt chước Viên Băng Nghiên, netizen nghi nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát chơi xấu - Ảnh 6.

Các diễn viên bị cho là cùng mặc 1 bộ đồ.

Do cùng đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho các dự án nên Phương Tư Triết đã "nhẹ tay" lấy trang phục ở bộ phim này mang qua bộ phim kia. Ngoài các dự án do Viên Băng Nghiên, Triệu Lộ Tư, Dương Tử đóng chính, Phương Tư Triết còn thiết kế trang phục ở một số phim nổi tiếng như Cẩm y chi hạ, Trường Ca Hành, Thiên thịnh trường ca, Cổ kiếm kỳ đàm, Tru Tiên - Thanh Vân Chí.

Vậy nên, nếu nói Dương Tử - Triệu Lộ Tư đạo nhái Viên Băng Nghiên thì chẳng hợp lý chút nào!

Chia sẻ
Đọc thêm