Dương Tử mắc vạ lớn: Fan tẩy chay phim đóng với Thành Nghị, tạo hình quê mùa thua xa Hương mật tựa khói sương

Trạm fan lớn của Dương Tử vừa tuyên bố không tuyên truyền cho bộ phim Trầm vụn hương phai.

Chuyện Dương Tử nhận lời đóng nữ chính trong bộ phim Trầm vụn hương phai tiếp tục gây tranh cãi trên Weibo. Mới đây, trạm fan lớn của Dương Tử đã tuyên bố không ủng hộ, không làm số liệu, không tham gia tuyên truyền cho dự án này.

Trước đó, fan của Dương Tử đã nhiều lần phản đối người đẹp đóng Trầm vụn hương phai với lý do đây là 1 dự án lùm xùm, cố tình gây chú ý bằng chiêu PR bẩn. Cuối cùng, fan Dương Tử chỉ còn cách từ chối tuyên truyền phim để bày tỏ sự bất mãn.

Dương Tử mắc vạ lớn: Fan tẩy chay phim đóng với Thành Nghị, tạo hình quê mùa thua xa Hương mật tựa khói sương  - Ảnh 2.

Dương Tử mắc vạ lớn: Fan tẩy chay phim đóng với Thành Nghị, tạo hình quê mùa thua xa Hương mật tựa khói sương  - Ảnh 3.

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm vụn hương phai.

Về phần tạo hình ở Trầm vụn hương phai, netizen cũng thể hiện sự ngán ngẩm vì quê mùa, sến sẩm, thua xa hồi Dương Tử đóng Tru Tiên - Thanh Vân Chí hay Hương mật tựa khói sương. Netizen cho rằng Dương Tử vốn có gương mặt tròn, dễ lộ nọng cằm xấu xí, vậy mà đoàn phim còn sử dụng phục trang có màu trắng và thiết kế bèo nhèo khiến khuyết điểm phơi bày rõ nét hơn.

Dương Tử mắc vạ lớn: Fan tẩy chay phim đóng với Thành Nghị, tạo hình quê mùa thua xa Hương mật tựa khói sương  - Ảnh 4.

Dương Tử mắc vạ lớn: Fan tẩy chay phim đóng với Thành Nghị, tạo hình quê mùa thua xa Hương mật tựa khói sương  - Ảnh 5.

Thành Nghị.

Trầm vụn hương phai được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch, phim được xem như một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Trong phim, Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân - Đường Châu còn Dương Tử thì hóa thân thành Nhan Đàm. Bộ phim đã bắt đầu những công đoạn sản xuất đầu tiên, dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Dương Tử mắc vạ lớn: Fan tẩy chay phim đóng với Thành Nghị, tạo hình quê mùa thua xa Hương mật tựa khói sương  - Ảnh 6.

Dương Tử mắc vạ lớn: Fan tẩy chay phim đóng với Thành Nghị, tạo hình quê mùa thua xa Hương mật tựa khói sương  - Ảnh 7.

Tạo hình của Dương Tử trong Hương mật tựa khói sương,

Đáng chú ý là trước khi thông tin được xác nhận, các blogger nhiều lần tung tin đồn Dương Tử không muốn đóng Trầm vụn hương phai. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng vì Dương Tử từ chối quá nhiều lần nên ekip sản xuất phải tạm dừng quay. Cách đây mấy ngày, hình ảnh đoàn phim tháo dỡ thiết bị đã xuất hiện trên Weibo và được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ấy vậy mà nay mọi thứ đã thay đổi, Dương Tử đột ngột gia nhập đoàn phim khiến netizen bất ngờ đến mức muốn ngất xỉu. Nhiều người chẳng ngại ngần đồn đoán rằng có khả năng Dương Tử bị công ty quản lý ép phải đóng bộ phim này.

Chia sẻ
Đọc thêm