Trầm vụn hương phai: Dương Tử vừa lộ mặt đã bị chê bắt chước Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm vụn hương phai đang bị chỉ trích là quá giống Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát.

Bộ phim cổ trang thuộc loại đại chế tác Trầm vụn hương phai quả là dự án có quá nhiều thị phi khi mới đây, hình ảnh đầu tiên của cặp đôi vai chính Thành Nghị - Dương Tử vừa lộ đã vướng nghi án đạo nhái Lưu ly mỹ nhân sát.

Cụ thể, nhìn dáng lưng của Dương Tử và dáng đứng chụp chính diện của Thành Nghị, netizen thẳng thắn nhận xét rằng tạo hình quá giống phim Lưu ly mỹ nhân sát. Vai nữ chính do Dương Tử thể hiện gợi nhớ hình ảnh Chử Toàn Cơ của Viên Băng Nghiên, còn vai nam chính của Thành Nghị thì giống hệt tạo hình nhân vật Tư Phượng.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử vừa lộ mặt đã bị chê bắt chước Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp chung đầu tiên của Dương Tử và Thành Nghị trên phim trường Trầm vụn hương phai.

Trên Weibo, đa phần khán giả nhận xét về tạo hình phim Trầm vụn hương phai đều là tiêu cực. Có người thẳng thắn gọi đạo nhái, có người lại đặt nghi vấn phải chăng Trầm vụn hương phai muốn mượn danh Lưu ly mỹ nhân sát để PR miễn phí?

Chưa dừng lại đó, một số khán giả còn mắng Dương Tử không có mắt nhìn, không có chủ kiến khi nhận lời tham gia bộ phim đầy tai tiếng như Trầm vụn hương phai. Những ý kiến chỉ trích Dương Tử không biết xấu hổ vì mặc đồ nhái Viên Băng Nghiên - người đẹp kém tiếng hơn Dương Tử rất nhiều xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử vừa lộ mặt đã bị chê bắt chước Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 2.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử vừa lộ mặt đã bị chê bắt chước Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 3.

Những tạo hình được cho là của Dương Tử trong Trầm vụn hương phai.

Trầm vụn hương phai được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch, phim được xem như một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Trong phim, Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân - Đường Châu còn Dương Tử thì hóa thân thành Nhan Đàm. Bộ phim đã bắt đầu những công đoạn sản xuất đầu tiên, dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử vừa lộ mặt đã bị chê bắt chước Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 4.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử vừa lộ mặt đã bị chê bắt chước Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 5.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử vừa lộ mặt đã bị chê bắt chước Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 6.

Viên Băng Nghiên.

Đáng chú ý là trước khi thông tin được xác nhận, các blogger nhiều lần tung tin đồn Dương Tử không muốn đóng Trầm vụn hương phai. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng vì Dương Tử từ chối quá nhiều lần nên ekip sản xuất phải tạm dừng quay. Cách đây mấy ngày, hình ảnh đoàn phim tháo dỡ thiết bị đã xuất hiện trên Weibo và được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ấy vậy mà nay mọi thứ đã thay đổi, Dương Tử đột ngột gia nhập đoàn phim khiến netizen bất ngờ đến mức muốn ngất xỉu. Nhiều người chẳng ngại ngần đồn đoán rằng có khả năng Dương Tử bị công ty quản lý ép phải đóng bộ phim này.

Chia sẻ
Đọc thêm