Hết dính lùm xùm ly hôn Đồng Lệ Á vì thói trăng hoa khó bỏ, Trần Tư Thành lại nhận "mưa" chỉ trích vì hành động xấu này

Với hành động thiếu văn hóa này, hình ảnh của Trần Tư Thành trong mắt công chúng lại tiếp tục tệ hơn.

Trang Sohu mới đây đã đăng tải tin tức cùng loạt hình ảnh của nam diễn viên Trần Tư Thành với hành động kém văn hóa nơi công cộng. Thậm chí khi chứng kiến cảnh này, một người đi đường còn thấy bất ngờ phải quay đầu lại nhìn. Loạt ảnh mới của ông xã "người đẹp Tân Cương" Đồng Lệ Á khạc nhổ nơi công cộng nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi. 

Nhiều người chê bai nam diễn viên vì đã có hành động thiếu văn minh, vô văn hóa ngãy giữa nơi công cộng. Với hành động thiếu văn hóa này, hình ảnh của Trần Tư Thành trong mắt công chúng lại tiếp tục tệ hơn. Nhất là sau khi nam diễn viên từng dính bê bối ngoại tình với nhiều cô gái trẻ một lúc trong khi vợ đang mang thai ở nhà. 

Hết dính lùm xùm ly hôn Đồng Lệ Á vì thói trăng hoa khó bỏ, Trần Tư Thành lại nhận "mưa" chỉ trích vì hành động xấu này - Ảnh 2.

Hết dính lùm xùm ly hôn Đồng Lệ Á vì thói trăng hoa khó bỏ, Trần Tư Thành lại nhận "mưa" chỉ trích vì hành động xấu này - Ảnh 3.

Vào đầu năm 2020, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với phóng viên rằng, Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đã nộp đơn ly hôn một thời gian nhưng đang chờ hoàn tất thủ tục nên chưa muốn công khai. Hai người đã không còn sống chung và cũng không gặp nhau. Lý do khiến cặp đôi chưa công khai ly dị là vì còn có những hợp đồng ràng buộc, việc thông báo ly hôn có thể gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của họ.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm