Hẹn hò chốn công sở tập 7: Ha Ri hôn Tae Moo, cuối cùng đôi chính cũng chốt đơn!

Tập 7 bộ phim Hẹn hò chốn công sở tiếp tục mang đến nhiều diễn biến thú vị cho khán giả.

Hẹn hò chốn công sở tập 7 lên sóng tối 20/3. Mở đầu tập phim là cảnh Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) giả làm bạn trai Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) khi cô nàng bị các bạn mình yêu cầu giới thiệu người yêu. Vốn dĩ Ha Ri muốn từ chối, thế nhưng hai người vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa ba người bạn nên nàng đã đồng ý để chàng giúp mình.

Hẹn hò chốn công sở tập 7: Kang Tae Moo đạt chuẩn "chồng yêu 3 tốt", cuối cùng cũng có kiss-scene - Ảnh 1.

Tae Moo đã sắm vai anh người yêu hoàn hảo của Ha Ri.

Đúng như dự kiến, hai người ở chung phòng trong khách sạn. Tại đây, những hành động và lời nói của Tae Moo khiến Ha Ri bắt đầu "rung rinh", bằng chứng là việc tim cô đã đập thình thịch sau khi nhận lời chúc ngủ ngon của anh giám đốc.

Tae Moo tiếp tục thể hiện sự chu đáo bằng việc mua đồ cho Ha Ri với lý do đi chơi cùng bạn trai thì không thể mặc một bộ đồ trong hai ngày liền. Dù lúc đó Ha Ri lẩm nhẩm "đến mức này ư?", thế nhưng nụ cười hạnh phúc đã bán đứng cô nàng.

Hẹn hò chốn công sở tập 7: Kang Tae Moo đạt chuẩn "chồng yêu 3 tốt", cuối cùng cũng có kiss-scene - Ảnh 2.

Ha Ri cảm thấy vui khi được Tae Moo quan tâm.

Vốn dĩ Tae Moo phải về Seoul vì có cuộc họp. Thế nhưng khi Min Woo bảo anh về sớm còn Ha Ri hãy ở lại, Tae Moo đã thay đổi kế hoạch. Thậm chí, anh còn dẫn mọi người lên du thuyền của ông mình chơi. Tại đây, "anh bếp trưởng" và "anh giám đốc" đã có màn so tài câu cá với nhau. Thế nhưng cuộc thi phải dừng lại vì Ha Ri bất ngờ cảm thấy không khỏe.

Hẹn hò chốn công sở tập 7: Kang Tae Moo đạt chuẩn "chồng yêu 3 tốt", cuối cùng cũng có kiss-scene - Ảnh 3.

Tae Moo tỏ tình với Ha Ri...

Hẹn hò chốn công sở tập 7: Kang Tae Moo đạt chuẩn "chồng yêu 3 tốt", cuối cùng cũng có kiss-scene - Ảnh 4.

...và điều này khiến cô rung động.

Sau chuyến đi, Tae Moo đã bày tỏ với Ha Ri. Dù không đồng ý ngay lúc đó, dẫu vậy trái tim Ha Ri thực sự đã bị rung động trước chân tình của anh. Sau khi nói chuyện với Young Seo và biết được Tae Moo từng vì mình mà khiến kẻ quay lén phải "bóc lịch", tâm trạng cô càng trở nên rối bời hơn. Đến cuối cùng khi nghe Tae Moo tỏ tình thêm lần nữa, cô không kìm được cảm xúc mà đặt lên môi anh một nụ hôn.

Hẹn hò chốn công sở tập 7: Kang Tae Moo đạt chuẩn "chồng yêu 3 tốt", cuối cùng cũng có kiss-scene - Ảnh 5.

Kiss-scene các fan mong chờ ở couple chính đã xuất hiện.

Về phần cặp đôi phụ Jin Young Seo - Chan Sung Hoon, họ đã thực sự có một đêm mặn nồng với nhau. Sáng hôm sau, Sung Hoon tràn đầy hy vọng khi nghĩ rằng hai người có thể chính thức bước vào một mối quan hệ. Tuy nhiên Young Seo lại nói hãy xem như chưa xảy ra điều gì và điều này khiến anh chàng phải thẫn thờ. Cũng trong tập này, chúng ta biết được thư ký Cha cũng "đổ" nàng tiểu thư họ Jin ngay từ lần gặp đầu tiên.

Hẹn hò chốn công sở tập 7: Kang Tae Moo đạt chuẩn "chồng yêu 3 tốt", cuối cùng cũng có kiss-scene - Ảnh 6.

Sung Hoon thẫn thờ trước câu nói xí xóa của Young Seo.

Khi hai người gặp nhau ở bãi đậu xe, Sung Hoon đã nói với Young Seo rằng anh sẽ chấp nhận xí xóa như cô mong muốn. Anh cũng cho Young Seo biết rằng mình không hành động bốc đồng mà đã rơi vào tình yêu sét đánh với cô. Và vì Young Seo nói cô không nhớ gì về chuyện hôm trước, thế nên Sung Hoon quyết định "yêu lại từ đầu". 

Hẹn hò chốn công sở tập 7: Kang Tae Moo đạt chuẩn "chồng yêu 3 tốt", cuối cùng cũng có kiss-scene - Ảnh 7.

Couple phụ đã chính thức nên duyên.

Bộ phim Hẹn hò chốn công sở tiếp tục được phát sóng trên Netflix vào buổi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-tap-7-ha-ri-hon-tae-moo-cuoi-cung-doi-chinh-cung-chot-don-20220321214641807.chn
Chia sẻ
Đọc thêm