Hẹn hò chốn công sở: Đã tìm ra 2 cảnh lãng mạn nhất, nhưng có sánh được với khoảnh khắc Ahn Hyo Seop hôn Lee Sung Kyung trong bộ phim này?

Tú Đào, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cả hai cặp đôi trong Hẹn hò chốn công sở đều đã có những phân cảnh chẳng những lãng mạn mà còn vô cùng nghệ thuật.

Dù sở hữu kịch bản không mới, thế nhưng Hẹn hò chốn công sở vẫn tạo ra một cơn sốt thực sự nhờ dàn diễn viên lung linh cùng nhiều phân cảnh lãng mạn, ngọt ngào. Thế nhưng bên cạnh đó, những cảnh quay mang tính nghệ thuật cao cũng góp phần không nhỏ giúp bộ phim tạo nên tiếng vang lớn tới vậy.

Ở tập 8, chúng ta đã được thưởng thức nụ hôn dưới ánh nắng tuyệt đẹp của couple Jin Young Seo và Cha Sung Hoon khi hai người cùng nhau đi leo núi. Sang đến tập 9, cặp đôi chính Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) cũng có một cảnh quay tương tự. Dù Ha Ri chỉ thơm vào má Tae Moo, thế nhưng chừng đó vẫn là đủ để 'đốn tim' khán giả. 

Hẹn hò chốn công sở: Đã tìm ra 2 cảnh quay lãng mạn nhất, có sánh được với khoảnh khắc Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung môi kề môi dưới hoàng hôn trong Người thầy y đức 2? - Ảnh 1.

Cái thơm má của Ha Ri khiến Tae Moo không khỏi xao xuyến.

Hẹn hò chốn công sở: Đã tìm ra 2 cảnh quay lãng mạn nhất, có sánh được với khoảnh khắc Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung môi kề môi dưới hoàng hôn trong Người thầy y đức 2? - Ảnh 2.

Chắc chắn nhiều fan đã 'tan chảy' vì nụ hôn dưới ánh nắng của Young Seo và Sung Hoon.

Còn nhớ trong bộ phim Người thầy y đức 2, Ahn Hyo Seop cùng với Lee Sung Kyung cũng đã tạo ra một khoảnh khắc tương tự. Thế nhưng thay vì trao cho nhau nụ hôn dưới bình minh, họ làm điều đó khi hoàng hôn buông xuống.

Hẹn hò chốn công sở: Đã tìm ra 2 cảnh quay lãng mạn nhất, có sánh được với khoảnh khắc Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung môi kề môi dưới hoàng hôn trong Người thầy y đức 2? - Ảnh 3.

Kiss-scene dưới ánh hoàng hôn cực kỳ nghệ thuật của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trong Người thầy y đức 2.

Có lẽ với nhiều khán giả, họ đã tìm thấy hai cảnh quay giàu tính nghệ thuật nhất kể từ khi Hẹn hò chốn công sở bắt đầu phát sóng. Trong khi đó, phân cảnh Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung môi chạm môi ở tập cuối cũng chính là cảnh quay mang tính biểu tượng của bộ phim Người thầy y đức 2. Vậy theo các bạn, đâu mới là nụ hôn đẹp nhất?

https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-da-tim-ra-2-canh-lang-man-nhat-nhung-co-sanh-duoc-voi-khoanh-khac-ahn-hyo-seop-hon-lee-sung-kyung-trong-bo-phim-nay-20220329173419589.chn
Chia sẻ
Đọc thêm