Hẹn hò chốn công sở: Làm 1 điều với Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop nhận ngay danh hiệu "chúa tể cơ hội"

Tú Đào, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một chi tiết nhỏ nhưng lại cực đáng yêu của anh chàng Kang Tae Moo - Ahn Hyo Seop trong tập 10 bộ phim Hẹn hò chốn công sở.

Ở tập 10 Hẹn hò chốn công sở, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đã phải vất vả "ẩn nấp" vì bố mẹ Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) bất ngờ trở về nhà. Không chỉ vậy, khi ra khỏi cửa họ còn bắt gặp Shin Ha Min (em của Ha Ri) đang trên đường về nên phải tiếp tục công cuộc "lẩn trốn".

Tranh thủ hôn tay Ha Ri, Tae Moo nhận danh hiệu "chúa tể cơ hội"

Đáng chú ý, dù đang trong cảnh "nước sôi lửa bỏng" là thế, Tae Moo vẫn tranh thủ hôn tay bạn gái. Đây là một chi tiết nhỏ mà có thể nhiều người bỏ lỡ khi xem phim. Tuy nhiên khi được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã khiến nhiều fan cảm thấy thích thú. Thậm chí, có khán giả còn phong ngay cho anh chàng giám đốc danh hiệu "chúa tể cơ hội":

- Ủa anh giám đốc Kang

- Chúa tể cơ hội

- Vì mình quá thích cậu rồi, phải làm sao phải làm sao đây?

- Đi hẹn hò cũng không quên tấu hài

- Cơ hội thực sự

- Gì vậy anh, anh làm gì chị em đấy?

Hẹn hò chốn công sở: Làm 1 điều với Ha Ri, "chim thủy tổ" nhận ngay danh hiệu "chúa tể cơ hội" - Ảnh 2.

Ha Ri và Tae Moo với nụ hôn kinh điển của màn ảnh xứ Hàn.

Hẹn hò chốn công sở: Làm 1 điều với Ha Ri, "chim thủy tổ" nhận ngay danh hiệu "chúa tể cơ hội" - Ảnh 3.

Tae Moo lúc chưa yêu...

Hẹn hò chốn công sở: Làm 1 điều với Ha Ri, "chim thủy tổ" nhận ngay danh hiệu "chúa tể cơ hội" - Ảnh 4.

...và lúc đã có "nóc nhà".

Quay lại những diễn biến mới nhất của bộ phim, Ha Ri đã có cuộc gặp với chủ tịch Kang, còn Tae Moo bởi quá lo lắng nên chẳng may gặp tai nạn. Trailer tập 11 Hẹn hò chốn công sở hé lộ cô thậm chí còn bị ông nội của bạn trai đuổi việc. Thời điểm hiện tại, một số khán giả bày tỏ lo lắng bộ phim sẽ có kết thúc buồn. Thế nhưng mong rằng chuyện tình yêu của cặp đôi "Tổ Tuộc" sẽ có happy ending.

Hẹn hò chốn công sở

  • Lãng mạn, hài hước
  • 60 phút
  • 28/02/2022
  • Tối thứ 2, 3 - SBS, Netflix

Hẹn hò chốn công sở là câu chuyện tình yêu giữa anh chàng giám đốc Kang Tae Moo cùng cô nhân viên Shin Ha Ri. Vốn dĩ, Tae Moo có buổi xem mắt với Jin Young Seo - tiểu thư của một tập đoàn lớn, thế nhưng Young Seo lại nhờ Ha Ri đi thay mình. Cũng từ đây, hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt lại có duyên gặp gỡ và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Đạo diễn: Park Sun Ho
Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Seol In Ah, Kim Min Kyu
https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-lam-1-dieu-voi-kim-se-jeong-ahn-hyo-seop-nhan-ngay-danh-hieu-chua-te-co-hoi-20220330175110645.chn
Chia sẻ
Đọc thêm